Motor Giảm Tốc Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Mua Ở Đâu ?

Motor giảm tốc cũ giá rẻ, chất lượng tốt mua ở đâu ?

Máy móc- Trang thiết bị

Motor giảm tốc cũ là thiết bị máy móc được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi giá thành thường rất rẻ. Nếu quá trình sử dụng trước đó không xảy ra sai sót, sản phẩm được cung cấp từ đơn vị phân phối uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công suất vận hành và độ bền của máy luôn được đảm bảo.

Motor giảm tốc là gì?

Trước khi tìm hiểu tính ứng dụng của motor giảm tốc cũ, khách hàng cần biết một số thông tin cơ bản về loại máy này. Đây là động cơ ứng dụng trong dây chuyền sản xuất, chế tạo, khai thác,… có chức năng làm giảm tốc độ của máy móc vận hành, được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất, chế tạo, khai thác

Motor Giảm Tốc Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Mua Ở Đâu ?
Motor giảm tốc là gì?

Thiết bị được cấu tạo gồm 3 phần chính là Stato, Roto quấn trên dây sắt và dây thép tạo ra từ trường, làm trung gian cho động cơ điện cũng như các bộ phận khác.

Xem thêm: động cơ abb.

Nguồn gốc ở đâu ?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng loại dộng cơ này để vận hành, điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy móc. Đối với những công trình ngắn hạn, khi sử dụng xong, người chủ thường thanh lý cho các đơn vị phân phối. Hoặc những nhà máy, xí nghiệp vì lý do khách quan, thay đổi máy móc nên không còn sử dụng động cơ sẽ có nhu cầu bán lại.

Mua motor giảm tốc cũ có tốt không?

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng ngắn hạn hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua loại motor cũ. Mặc dù giá thành rẻ hơn so với máy mới, nhưng động cơ giảm tốc cũ vẫn có những ưu và nhược điểm riêng.

Motor Giảm Tốc Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Mua Ở Đâu ?
Mua motor giảm tốc cũ có tốt không?

Ưu điểm khi sử dụng
Motor cũ có rất nhiều ưu điểm, ngoài năng suất hoạt động thì loại máy này còn rất dễ tìm mua và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cùng điểm qua những lợi ích khi mua động cơ giảm tốc cũ sau đây

Motor cũ có rất nhiều loại, nếu mua được các dòng máy chính hãng từ những nơi phân phối uy tín, công suất hoạt động và độ bền có thể lên đến 90% so với máy mới. Đối với những dòng máy Đài Loan, Nhật Bản thì động cơ được chế tạo với công nghệ tiên tiến, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Nhược điểm khi sử dụng motor giảm tốc cũ

Không phải bàn cãi về những tính năng của máy giảm tốc mới, nhưng khi quyết định mua động cơ giảm tốc cũ, khách hàng cần phải kiểm tra kỹ càng. Đối với các dòng máy không chất lượng sẽ có những nhược điểm sau.

Motor cũ có những loại máy không còn tem, nhãn và được sơn lại như mới dù đã quá hạn sử dụng. Do đó, khách hàng cần phải yêu cầu đơn vị phân phối chứng minh nguồn gốc, thương hiệu và hạn sử dụng của máy để tránh tình trạng sau khi mua không sử dụng được.

Lưu ý quan trọng khi mua motor giảm tốc cũ

Khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Kiểm tra tình trạng bên ngoài motor

Khách hàng có thể nhìn vào ốc vít, xem động cơ có bị trầy xước, méo mó hay không rồi quyết định mua. Thực tế cho thấy, vẻ ngoài của motor cũ có thể sơn và lắp ghép nên cần kiểm tra thêm những yếu tố khác để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ mua motor giảm tốc cũ tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán về loại động cơ và motor này, nhưng nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng.

Chính vì thế để có thể mua một sản phẩm có chất lượng tốt thì các bạn hãy đến Vĩnh Thành, chúng tôi chuyên cung cấp bán các loại động cơ chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.