bao-hiem-nhan-tho-cho-tre-em-2

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em – tương lai con trẻ

Bài viết hay Tin nổi bật

Nhiều bậc cha mẹ đang rất quan tâm gói mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em hiện nay. Nó chính là sự lựa chọn thông minh nếu bạn biết cách và chọn đúng công ty. Nhưng giúp bậc cha mẹ lăn tăn vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cùng nhé!

Trẻ nhỏ thực sự cần gì từ cha mẹ?

Sự quan tâm và yêu thương đến con cái của bậc cha mẹ là không thể nào nói được thành lời. Bằng những hành động như chăm sóc con chu đáo hằng ngày không thôi thực sự chưa đủ. Nếu bạn muốn lo xa cho tương lai con luôn được suôn sẻ và thuận lợi. Hãy chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ, để lên bản kế hoạch tương lai học tập, số vốn sau này để lo cho bé.

bao-hiem-nhan-tho-cho-tre-em-1

Vì cuộc sống sẽ xảy ra nhiều rủi ro không lường trước, giống như không may bạn bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn dẫn đến tàn tật…lúc đấy gia đình bạn sẽ mất một khoản thu nhập hoặc phải chi ra số tiền lớn để điều trị. Sẽ ảnh hưởng ít nhiều về cuộc sống con con. Vì vậy, hãy làm ngay hôm nay để bảo vệ quyền lợi của con nhé!

Cách mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ như nào nào là phù hợp?

Cũng như những gói bảo hiểm khác, nó cũng chia thành 2 loại đó là có kỳ hạn và dài hạn.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ có kỳ hạn

Khi thực hiện gói mua bảo hiểm nhân thọ, bạn cần yêu cầu bên phía công ty theo vào một điều khoản riêng trong hợp đồng – một loại chính sách bổ sung có tính phí – có công dụng tăng số tiền bảo hiểm nhân thọ thêm 400 triệu đồng cho người thụ hưởng là thành viên trong gia đình, bao gồm cả trẻ nhỏ. Đây chính là một cách tốt nhất để mua bảo hiểm cho trẻ em có kỳ hạn đang áp dụng nhiều nhất.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em trọn đời

Có nghĩa là hợp đồng kéo dài khi người đó chết đi, người mua phải thanh toán cho bên bán bảo hiểm nhân thọ giá trị tầm t tỷ hoặc chỉ thấp hơn một chút. Như vậy khoản tiết kiệm của bạn sẽ tăng theo thời gian, đó chính là số tiền mà dành dụm cho con, cho tương lai của bé sau này luôn đầy đủ.

bao-hiem-nhan-tho-cho-tre-em-2

Và những gói bảo hiểm được bảo hiểm nhân thọ chia ra cho trẻ em cũng rất đa dạng. Cụ thể như sau:
Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ gồm có nhiều điều khoản rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé, giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con trong suốt thời gian bảo hiểm
Gói bảo hiểm cho con đi du học lại chú trọng đến giáo dục, gồm rất nhiều các lợi thế về lâu dài cho trẻ, VD như quyền lợi ưu tiên tuyển sinh, tiết kiệm có kỷ luật để khi con lớn ba mẹ sẽ yên tâm hơn về tài chính…
Gói bảo hiểm gửi tiết kiệm cho bé đến năm 18 tuổi…
Gói bảo hiểm cho con và cho cả gia đình…
Để hiểu thêm các gói mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi, hoặc có thể truy cập vào website baohiemnhantholife.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Hãy là ông bố, bà mẹ thông minh và có lựa chọn sáng suốt vì tương lai của con trẻ. Nếu gặp khó khăn thì hãy nhờ đến chuyên gia tư vấn của công ty nhân thọ Dai ichi life để được cố vấn đầy đủ thông tin, hiểu sâu hơn về sản phẩm dịch vụ, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho khả năng của gia đình.
Liên hệ để được tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em chi tiết tại:
Địa chỉ: 654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM
Hotline Hỗ Trợ 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118

Trả lời