Chất liệu tem nhãn nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn ?

Dịch Vụ

Tùy theo các mặt hàng sản phẩm doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh để bạn có thể lựa chọn chất liệu tem nhãn decal sao cho phù hợp, để vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ mà vừa đảm bảo độ bền nhé.

Tốt nhất, bạn nên nhờ những đơn vị chuyên in tem nhãn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn để lựa chọn chất liệu in tem nhãn decal phù hợp với sản phẩm của mình nhé, có tính ứng dụng cao và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Tem các loại

Các chất liệu tem nhãn phổ biến trên thị trường hiện nay đó là các tem nhãn decal giấy, và decal nhựa và một số loại chất liệu khác. Một số tem tốt như in tem 7 màu giá rẻ chẳng hạn chi phí cũng không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho bạn nhé.

Một số loại tem nhãn chuyên dụng

Đầu tiên là tem nhãn decal giấy nhé được làm từ giấy bóng sáng màu trắng, mặt sau sẽ có một lớp keo để có thể dính lên sản phẩm, phù hợp với môi trường sạch sẽ, khô ráo, và sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn thường dùng cho các sản phẩm như chai lọ các sản phẩm trong siêu thị…

Tiếp theo là tem decal vỡ được ứng dụng trong các tem bảo hành tem chống giả khi bốc ra thì tem sẽ vở đây cũng là đặc trưng của tem này dùng để bảo hành và chống giả nhé. Thường thì các dịch vụ này sẽ là dịch vụ in tem nhãn giá rẻ bởi vì in tem chi phí cũng không quá đắt đỏ lắm đâu.

Một số loại tem thông dụng

Tem decal hologram, tem 7 màu chống giả đây là loại tem chất lượng nhé dùng để phân biệt hàng thật với hàng giả nhé, thường thì loại tem này sẽ có 7 màu long lanh ánh vàng hoặc ánh bạc tùy loại. Và có nhiều loại công nghệ in khác nhau, một loại thì có thể bóc và dán vào sản phẩm loại còn lại thì đã dán vào sản phẩm thì không thể bóc nữa.

Tem nhãn decal nhựa PVC được thiết kế bằng nhựa PVC và có những ưu điểm rất tiện lợi như độ bền cao, độ bóng khó trầy xước khó thấm nước. Các decal này thường dùng để in lên các chai lọ thủy tinh, cốc hoặc chai rượu các sản phẩm làm bẳng thủy tinh và yêu cầu độ bền ngoài trời.

Lợi ích của việc in tem nhãn

Một trong những lợi ích của tem nhãn mang lại đó là giúp bạn có thể bảo vệ tốt thương hiệu của riêng mình mà còn có thể truyền đạt thông tin liên lạc của mình đến khách hàng thông qua tem nữa.

Thiết kế tem chất lượng cao

Có thể dễ dàng cho khách hàng đọc được chi tiết của các sản phẩm, kích thích được nhu cầu mua hàng qua cái nhìn của khách hàng do tem sẽ bắt mắt và có thể phân biệt đâu là sản phẩm thật và đâu là sản phẩm giả.

Do có tem mà giá trị sản phẩm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều do tem có thể mang công ty của bạn đến với khách hàng và khi thấy nhiều sẽ như là một thói quen và có thể sẽ mua tiếp mặt hàng này ở lần sau rất tiện lợi phải không nào giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao và tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt khách hàng.