Mục đích bảo vệ vũ trường quán bar

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ vũ trường quán bar có nguy hiểm

Dịch Vụ

Nhân viên bảo vệ vũ trường quán bar là một công việc có một khoảng thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên đi kèm với khoảng thu nhập hấp dẫn là độ phức tạp của công việc. Vũ trường quán bar là một địa điểm khá nhạy cảm. Nơi đây tập trung nhiều loại người, khá phức tạp. Vậy khi làm bảo vệ vũ trường quán bar bạn cần lưu ý điều gì? Cùng https://baovecn.vn/  tìm hiểu những yêu cầu của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp vũ trường quán bar nhé.

Tính chất đặc biệt của vũ trường quán bar

Tính chất đặc biệt của vũ trường quán bar

Như chúng ta đều biết vũ trường và quán ba là nơi phức tạp. Đây là điểm vui chơi của nhiều người thuộc giới thượng lưu, người kinh doanh và người có tiền và vị thế trong xã hội.

Song song với đó, đây còn là địa bàn yêu thích của xã hội đen, tội phạm mua bán ma túy. Chính vì tập trung nhiều hạng người nên rất dễ xảy ra tình trạng gây rối, ẩu đả gây mất trật tự quán bar. Chính vì đó luôn cần một đội ngũ nhân viên bảo vệ vũ trường, quán bar có tinh thần thép, luôn trong tư thế sẵn sàng.

Mục đích bảo vệ vũ trường quán bar

Mục đích bảo vệ vũ trường quán bar

Nhân viên bảo vệ vũ trường quán bar có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và tài sản. Giám sát và giữ vững trật tự. Nhanh chóng giải quyết các tình huống gây gổ, xô xát đánh nhau.

Yêu cầu với nhân viên bảo vệ vũ trường quán bar

Để đảm bảo được các yêu cầu kể trên, các nhân viên bảo vệ phải sở hữu nhiều tố chất. Họ cần phải nhanh nhẹn, khả năng giải quyết tình huống. Tế nhị, lịch sự nhưng phải cương quyết cùng một số kỹ năng mềm khác. Ngoài kỹ năng mềm, nhân viên cần có kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ (Ví dụ như: máy dò kim loại, roi sắt, roi điện) một cách thành thạo. Hơn hết, yêu cầu biết võ thuật để có thể đảm đương khi có người cố tình gây rối.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vũ trường, quán bar

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vũ trường, quán bar

Công ty bảo vệ quận 9 uy tín là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ quán bar và vũ trường. Nhân viên bảo vệ phía ngoài vũ trường có nhiệm vụ mở cửa, chào khách. Ngoài ra, còn có nhiệm vụ kiểm tra và ngăn chặn, thu giữ vũ khí nếu khách hàng có dự định mang vào bar.

Các nhân viên bên trong có nhiệm vụ giám sát và giữ an ninh trật tự. Nhanh chóng phát hiện các đối tượng hành vi khả nghi. Ngăn chặn ẩu đả. Linh hoạt, xử lý tình huống nhanh nhạy một cách khéo léo. Giải quyết được vấn đề mà không được làm mất lòng khách hàng.

Mỗi vũ trường quán bar sẽ có thiết kế khác nhau. Do đó, nhân viên cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

📌 Không có góc chết;

📌 Góc quan sát rộng để có thể kiểm soát được tình hình phạm vi bảo vệ;

📌 Dễ dàng nhanh chóng di chuyển khi có sự cố xảy ra;

📌 Kiểm soát được khách vào và ra vũ trường, quán bar;

📌 Tuyệt đối không ngồi, nằm; Không uống rượu bia trong thời gian làm việc; Không nói chuyện với khách; Giữ mồm miệng, không tiết lộ bí mật.

Cách xử lý tình huống gây rối tại quán bar

Có nhiều tình huống có thể phát sinh trong quá trình bảo vệ. Tùy vào mỗi tình huống mà sẽ có cách xử lý khác nhau.

Trong trường hợp khách hàng có mang theo vũ khí, tùy theo mức độ nguy hiểm của đối tượng, nhân viên bảo vệ cần phối hợp với các lực lượng khác để xử lý kịp thời.

Nếu phát hiện đối tượng trộm tài sản của Bar ra ngoài, cần nhanh chóng thu giữa tài sản. Lập biên bản bắt quả tang theo đúng quy định pháp luật. Tùy vào ý kiến của đơn vị chủ quản mà có trình báo cơ quan công an hay không. Trường hợp có thì cần lập 2 biên bản khác gồm: Biên bản bàn giao tang vật và Biên bản bàn giao đương sự.

Trên đây là một số thông tin về yêu cầu, và cách xử lý tình huống tại quán bar mà nhân viên bảo vệ cần biết. Dù là nhân viên bảo vệ tại quán Bar hay bất kỳ địa điểm nào khác, thì tố chất quan trọng nhất chính là sự nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc và khả năng ứng phó đối với các tình huống bất ngờ.