So sánh tivi samsung và Lg

So sánh TV Samsung và LG 2020 loại nào tốt nhất

Bài viết hay

Bạn muốn trang bị cho gia đình một chiếc TV và bạn đang đau đầu lựa chọn giữa 2 ông lớn đó là Samsung và LG? Bằng những thông tin hữu ích của Điện Máy Anh Mạo sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được quyết định, so sánh tivi samsung và LG phù hợp với gia đình của bạn.

Đặc điểm của TV LG

Kích thước màn hình đa dạng và phù hợp với nhiều không gian cũng như là nhu cầu của người sử dụng. Thiết kế tinh tế, hiện đại và chú trọng hơn tới cảm giác an toàn, chắc chắn cho khách hàng.

Đặc điểm của TV LG
Đặc điểm của TV LG

Sử dụng tấm nền  IPS – đặc điểm riêng của LG, đưa các sản phẩm TV LG đến với người sử dụng với chất lượng tốt hơn, vừa chịu được các tác động của ngoại lực và góc nhìn TV rộng hơn để thể mang đến hình ảnh tốt nhất trong mọi góc nhìn.

Trí tuệ nhân tạo ThinQ sẽ được tích hợp sẵn trên các dòng TV của LG, người sử dụng dễ dàng tận hưởng những tính năng tiện lợi từ công nghệ hỗ trợ từ giọng nói tiên tiến. Giao diện WebOS Smart TV 5.0 được cải tiến tốt nhất gọn gàng và hợp mắt người sử dụng hơn. Thưởng thức nhiều nội dung hơn thông qua những ứng dụng giải trí có sẵn.

Về điều khiển thông minh, TV tích hợp Magic remote có cơ chế hoạt động vô cùng nhanh nhạy và tương tác hiệu quả.

Đặc điểm của TV Samsung

TV Samsung nổi bật bởi thiết kế trau chuốt và bóng bẩy ở bên ngoài. Samsung trang bị với nhiều công nghệ hiển thị rõ nét, hình ảnh có độ sâu và có  màu sắc bắt mắt. Mỗi chuyển động và hình ảnh đều khá mịn màng, mượt mà.

Đặc điểm của TV Samsung
Đặc điểm của TV Samsung

Sử dụng giao diện Tizen hiện đại và bố trí theo các tính năng thư mục rất thuận tiện cho thao tác. Kho ứng dụng đa dạng với nhiều các ứng dụng ưa chuộng nhất hiện nay như Facebook, Skype, YouTube hoặc FPT Play… Có thể nói, Samsung có rất nhiều thế mạnh về các ứng dụng thuần Việt. Trình duyệt web nhanh và mượt. Bộ Điều khiển remote thông minh và có nhiều tính năng hiện đại.

>>> Xem thêm tại: Smart tivi 43 inch giá rẻ nhất

So sánh TV LG và TV Samsung

Chức năng TV Samsung  TV LG
Giao diện thông minh Giao diện Tizen hiện đại, đẹp mắt, phù hợp và cách bố trí gọn gàng Giao diện WebOS vui nhộn và nhiều màu sắc. Người lớn tuổi thích hơn rất nhiều vì không phải lục tìm phức tạp
Các loại ứng dụng Những ứng dụng có sẵn như: YouTube hay Netflix,.. và có thể tải thêm ở tại kho ứng dụng theo ý thích Các ứng dụng có sẵn như: YouTube hay Netflix,… và có thể tải thêm các ứng dụng ở tại kho LG Content Store 
Trình duyệt web Lướt web nhanh mượt Trình duyệt dễ sử dụng và cách bố trí thanh công cụ nổi bật, dễ dàng thao tác
Điều khiển thông minh Remote thông minh bố trí đẹp và tính năng phong phú Magic remote có cơ chế hoạt động như là chuột máy tính: thao tác dễ dàng, tương tác tốt và hiệu quả cao
Tính năng phản chiếu hình ảnh ở trên TV
Ứng dụng riêng điều khiển TV qua điện thoại
Điều khiển TV bằng giọng nói
Ghi lại chương trình TV
Kết nối chuột, bàn phím
Các tính năng chia sẻ cực kỳ thông minh

Nên mua TV LG hay TV Samsung cho gia đình của bạn

Mua TV Samsung nếu như:

  • Mua TV màn hình cong với giá cả vừa phải
  • Thích online Skype, Facebook ở trên TV
  • Thích xem hình ảnh rực rỡ và bắt mắt
  • Muốn khám phá và trải nghiệm thật nhiều những tính năng chia sẻ thông minh
  • Hay lướt web đọc báo và xem tin tức

Mua TV LG nếu như:

  • Thích màn hình TV IPS bền, đẹp và góc nhìn rộng
  • Thích thao tác với TV bằng điều khiển thông minh
  • Hay xem chương trình Zing TV
  • Gia đình có người lớn tuổi và không biết sử dụng công nghệ nhiều
  • Hay chơi game trên TV (vì kho game của LG rất là phong phú và  hơn nữa TV hỗ trợ khá tốt về chuột và bàn phím)

Nếu như các bạn muốn biết nhiều hơn về thông tin hãy liên hệ: https://dienmayanhmao.com/ để có nhân viên hộ trợ cho quý khách hàng nhanh nhất nhé.