Top những địa chỉ bán rượu vang uy tín tại Hà Nội năm 2021

Rượu vang

Rượu vang nhập khẩu hiện nay quả là không còn xa lạ gì đối với mỗi người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, ở Việt Nam muốn tìm được một địa chỉ bán rượu uy tín thì không phải là việc dễ dàng.

Qua bài viết này, wewine.vn chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách top 7 địa chỉ bán rượu vang uy tín tại Hà Nội ở dưới đây nhé.

Cửa hàng 1: Kho rượu 68 – Wine shop

chuyên phân phối các loại Rượu Ngoại – Rượu Vang – Bia Nhập Khẩu tốt nhất và có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường. Đến với cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia rượu của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đồ uống và đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với các chuyên gia rượu hàng đầu.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Kho rượu 68 – Wine shop

Địa chỉ cửa hàng: Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0912.869.486

Cửa hàng 2: Hoa Kỳ Mart

Đúng như tên gọi, Hoa Kỳ Mart là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Hoa kỳ với giá tốt. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm có uy tín đối với khách hàng và bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua rượu vang tại đây.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Hoa Kỳ Mart

Địa chỉ cửa hàng: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0987.329793

Cửa hàng 3: Thăng Long Plaza

Một yếu tố khiến cho rượu vang Thăng Long Plaza luôn lấy được lòng yêu thích của khách hàng đó là bởi ở đây hội tụ rất nhiều dòng rượu vang ngon, nổi tiếng thế giới.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Thăng Long Plaza

Các thương hiệu rượu vang hiện đang đã được Thăng Long Plaza phân phối và bày bán ở shop rượu vang nhập khẩu liệt kê như: rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Ý chính hãng hay rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Bồ Đào Nha, rượu vang Australia và rượu vang Nam Phi,… cùng rất nhiều dòng vang sủi và bia nhập khẩu cao cấp khác nhau nữa.

Địa chỉ cửa hàng: Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 09 1600 2699

Cửa hàng 4: Shop bán rượu vang Timogol

Shop Timogol là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng của Ý và Chile. Với chất lượng tốt nhất mà Timogol mang lại, Shop luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng nhiều quý khách hàng.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Shop bán rượu vang Timogol

Địa chỉ cửa hàng: Phùng Chí kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:  0985.201.666

Cửa hàng 5: Chai Việt Nam

Chai Việt Nam mong muốn xây dựng được một trải nghiệm khám phá sự đa dạng trong “văn hóa rượu bia” từ các đất nước trên thế giới như Đức, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha hay Anh, Mexico và Brazil…khi mang về Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ rượu bia lớn nhất thế giới những dòng bia hàng đầu thế giới như bia thầy tu (trappist) và bia hoa quả (Cider)…

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Chai Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, không gian trải nghiệm các dòng rượu nhập khẩu được thiết kế sáng tạo, gần gũi và thân quen, CHAI Việt Nam đang không phát triển để trở thành một đơn vị số 1 Việt Nam và Thế giới bia nhập khẩu cho những người sành bia, thích khám phá.

Địa chỉ cửa hàng: Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 090 547 8558

Cửa hàng 6: Phân Phối Rượu Ngoại

Phân phối rượu ngoại cam kết với khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất và nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Phân Phối Rượu Ngoại

Tại đây chúng tôi cung cấp rượu vang từ nguồn hàng của những nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ nhà trung gian nào nên chất lượng của rượu vang Chile được đảm bảo nguyên vẹn, không bị pha lẫn và là đặc biệt với giá rất cạnh tranh.

Địa chỉ cửa hàng: Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 035.882.5555

Cửa hàng 7: Shop Bán Rượu Ngoại Rượu Tốt

Rượu Tốt mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và nhập khẩu chính hãng. Giá bán trên Rượu Tốt luôn là giá rẻ nhất thị trường. Các Tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp và đại lý mua hàng với số lượng lớn sẽ được nhiều ưu đãi giá tốt nhất.

dia chi ban ruou vang uy tin tai ha noi
Shop Bán Rượu Ngoại Rượu Tốt

Địa chỉ cửa hàng: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.521.768

Tổng kết

7 cửa hàng đã được chúng tôi chọn lọc nêu trên, cũng một phần nào đó giúp quý khách tìm ra được cửa hàng yêu thích của mình.

Nếu quý khách muốn mua những chai rượu vang tốt nhất tại đây: https://wewine.vn/ để chúng tôi có thể tư vấn quý khách tốt nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi: