Trồng răng implant cần thơ

Trồng răng implant cần thơ ở đâu uy tín chất lượng

Dịch Vụ

Trồng răng implant cần thơ được xem là giải pháp đầu tiên giúp phục hình răng toàn diện từ thân răng đến chân răng, để phục hình, bác sĩ sẽ thực hiện trồng răng bằng chất liệu titan dưới dạng vít, cấy vào sâu trong xương hàm để thay thế cho chiếc răng đã mấtgốc cũng như để hỗ trợ nâng đỡ mão sứ (mão răng), với mão răng mới được nối với khớp chân răng, gọi là trụ răng rất chắc chắn.

Với cấu tạo vô cùng thân thiện với con người, phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng trên 18 tuổi, khi răng đã mọc đầy đủ và chỉ còn xương hàm đủ chắc khỏe.

Trồng răng implant cần thơ
Trồng răng implant cần thơ

Ưu điểm và nhược điểm trồng răng implant cần thơ

Ưu điểm

 • Phương pháp trồng răng giúp cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả nhất có thể, độ hoàn thiện đạt đến 99%, giống như răng thật.

 • Thời gian thực hiện trồng răng khá nhanh, chỉ mất 15 – 20 phút cho một ca trồng răng.

 • Đảm bảo không đau hay rát khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Miền Tây.

 • Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp khác như làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

 • Không cần mài nhỏ răng như với giải pháp chế tạo cầu răng sứ, không gây khó chịu khi sử dụng hàm giả tháo lắp.

 • Giúp khắc phục triệt để tình trạng tiêu xương hàm trong trường hợp mất răng lâu ngày.

 • Khi lắp ghép răng sứ bên cạnh sẽ tiết kiệm được chi phí.

 • Vì là răng nhân tạo nên có thể sử dụng mãi mãi mà không lo sâu răng hay yếu răng do tuổi già.

Nhược điểm

 1. Vì đây là phương pháp hiện đại nên đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao cũng như bác sĩ nha khoa phải thật giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được hiệu quả. Chính vì vậy mà chi phí trồng răng sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

 2. Quá trình chờ kết nối xương hàm để cấy ghép implant diễn ra khá lâu, từ 3 – 6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

 3. Mặc dù phương pháp này được thực hiện trên nhiều đối tượng nhưng cần đáp ứng được yêu cầu về độ chắc khỏe của xương hàm.

Trồng răng implant cần thơ nha khoa miền tây
Trồng răng implant cần thơ nha khoa Miền Tây

Tại sao nên chọn Nha khoa Miền Tây?

Nha Khoa Miền Tây được đánh giá là trung tâm trồng răng uy tín và chất lượng nhất hiện nay với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực nha khoa – là địa chỉ nha khoa hàng đầu về các dịch vụ phục hình răng như làm cầu răng sứ. Để trồng răng implant cần thơ, cũng như sản xuất răng giả tháo lắp chất lượng cao. Để chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất. Hàng năm, Nha khoa Miền Tây thực hiện trồng răng và phục hình răng đã mất cho hàng trăm trường hợp mất răng, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Hiện chúng tôi đã có mặt tại Thành phố Cần Thơ.

Những lợi ích bạn nên biết về Nha Khoa Miền Tây trồng răng ở đâu uy tín tại Cần Thơ:

Đội ngũ bác sĩ

Trồng răng implant cần thơ được đánh giá là phương pháp phục hình răng khá phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp của bác sĩ thực hiện một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, các bác sĩ của Nha Khoa Miền Tây đã tuyển chọn kỹ lưỡng các bác sĩ để lựa chọn những bác sĩ ưu tú nhất nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bọc răng sứ an toàn và hiệu quả nhất, loại bỏ hoàn toàn những rủi ro không đáng có trong quá trình điều trị.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là yếu tố không thể thiếu của một nha khoa uy tín, biết được những nỗi sợ hãi và lo lắng khi đến phòng khám nha khoa, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trải qua các khóa đào tạo khi được tuyển chọn. Tạo sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng và thấu hiểu tâm lý khách hàng, đồng thời nắm được kiến ​​thức về dịch vụ nha khoa, để nhân viên phục vụ khách hàng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi đến nha khoa.

Chế độ bảo hành nha khoa

Với dịch vụ bọc răng sứ, để mang đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình sử dụng răng sứ, Nha Khoa Miền Tây có chế độ bảo hành cụ thể và lâu dài, bạn có thể chắc chắn rằng trong quá trình sau trồng răng, nếu có bất kỳ tổn thương nào xảy ra. hãy đến ngay nha khoa để được bác sĩ điều trị và thăm khám một cách tốt nhất có thể