Tư vấn phong thủy xây nhà ở gia chủ nên biết để kéo tài lộc

Tư vấn phong thủy xây nhà ở gia chủ nên biết để kéo tài lộc

Công trình

Tư vấn phong thủy xây nhà là dịch vụ hiện đang rất phổ biến khi tiến hành xây dựng. Để có một ngôi nhà hạnh phúc và hoàn hảo thì ngoài việc đẹp, sang trọng thì yếu tố phong thủy cũng là điều được rất nhiều người quan tâm. Dù bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm, chủ nghĩa vô thần hay không. Thì khi chuẩn bị xây dựng bạn cũng cần về những điều kiêng kỵ để gia đình luôn được ấm no không xảy ra những bất hòa xung đột, kéo tiền tài sức khỏe và tài lộc về với gia đình mình.

Tư vấn phong thủy xây nhà là gì?

Xây nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất trong cuộc đời con người. Vì thế, trước khi tiến hành xây dựng các gia chủ thường quan tâm kỹ lưỡng về phong thủy xây dựng nhà ở để gia đình được làm ăn phát đạt.

Tư vấn phong thủy xây nhà ở gia chủ nên biết để kéo tài lộc
Tư vấn phong thủy xây nhà là gì?

Ngoài yếu tố về chi phí, đơn vị thi công thì việc tính toán phong thủy, chọn đất để xây nên chọn hướng phù hợp với tuổi là yêu cầu thiết kế của gia chủ đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai của mình.

Tư vấn phong thủy xây nhà mang lại may mắn bình an

Chọn hướng đất hợp mệnh chủ nhà

Gia chủ có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng đất Đông tứ trạch (hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam)

Gia chủ có mệnh quái Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng đất Tây tứ trạch (hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc)

Gia chủ cần lưu ý khi xem hướng đất để biết hướng đất nào đẹp tránh trường hợp không chọn được hướng nào thì gia chủ nên chọn hướng nhà Nam hoặc Đông Nam đó là hướng thích hợp nhất với các gia chủ.

Vị trí đất hợp tuổi của gia chủ

Theo các tư vấn phong thủy mà chúng tôi tìm hiểu thì thì khi xây dựng nên chọn đất tốt và đất hợp tuổi. Chọn địa hình, địa thế phù hợp để xây nhà giúp thu hút tài lộc xóa vận đen. Ngoài ra nên chọn đất có hồ nước bao quanh, bên dòng chảy sông suối, có hướng hợp tuổi.

>>> Bài viết xem thêm: thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Tư vấn phong thủy xây dựng mặt tiền nhà ở

Phong thủy mặt tiền dù ở nhà mặt phố hay nhà 2 3 mặt tiền thì mặt tiền là điều cần được quan tâm, để có được nguồn năng lượng tốt, thu hút tài lộc sức khỏe. Mặt tiền là nơi bố trí cửa chính, hoặc toàn cảnh quan phía trước bao gồm: trước cửa, sân, bố trí không gian trước nhà và phong thủy mặt tiền đều là yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Vì thế bố trí mặt tiền cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí và toàn bộ năng lượng của không gian ngôi nhà.

Xem phong thủy trần nhà

Kích thước, chiều cao trần nhà hay cách đặt xà theo phong cách phong thủy cũng là những yếu tố quan trọng tới tài vận, bình an của gia chủ. Vì thế khi xem phong thủy gia chủ cần chú ý đến yếu tố này để thiết kế xây dựng sao cho hợp lý, đẹp và đúng nguyên tắc.

Tư vấn phong thủy xây nhà ở gia chủ nên biết để kéo tài lộc
Tư vấn phong thủy xây dựng mặt tiền nhà ở

Sắp xếp đồ đạc đúng phong thủy

Sắp xếp đồ đạc trang trí không những phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ,đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn phải sắp xếp phù hợp với phong thủy. Một số tip bố trí đồ đạc bắt mắt tăng tính thẩm mỹ:

  • Sắp xếp đồ dùng thông thoáng, tầm nhìn không bị che chắn, đón được ánh sáng tự nhiên
  • Khi thiết kế nhà không nên dùng các loại đèn hình ống
  • Bạn có thể trang trí bằng những đồ vật nhỏ xinh để tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà
  • Phòng khách nên có một bộ sofa để giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng
  • Tránh bày biện sơ sài và không nên nhồi nhét đồ vật làm rối mắt người nhìn

Tư vấn phong thủy giúp thu hút tài lộc cho gia chủ

Những thông tin phía trên cũng đã cho bạn biết phần nào về vai trò của phong thủy trong thi công xây dựng nhà ở. Ngoài ra để đón luồng gió tốt, đem lại may mắn, sức khỏe và tiền tài cho gia đình, bạn phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Tránh để cây chết trong nhà, hãy thay thế bằng các cây xanh và chăm sóc nó kỹ lưỡng
  • Dọn dẹp nhà cửa, đường lối sạch sẽ, lau bụi trên đồ đồ đặc biệt trên bảng tên, số nhà
  • Đảm bảo các phòng luôn được thông thoáng và đủ ánh sáng

Tóm lại những thông tin trên đây, Tín Trường Thành cung cấp cho quý vị nhằm mục đích đáp ứng mong muốn tìm hiểu về phong thủy. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu và xây dựng