Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Dịch Vụ

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ là một trong các dịch vụ vận chuyển của AnzEn trong nhiều năm qua. Với đội xe có kinh nghiệm được đầu tư với nhiều phương tiện hàng đầu tại Việt Nam cùng lực lượng nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường từ Bắc ra Nam.

Vận tải đường bộ
Vận tải đường bộ

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc ra Nam luôn là một mắt xích không thể bỏ qua của quá trình sản xuất, phụ trách cả khâu vận chuyển và phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng:  “Nếu nền kinh tế là 1 cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông đi lại là các huyết mạch thì vận tải là một quá trình đưa các chất dinh dưỡng tới nuôi những tế bào của cơ thể sống đó”.

Với rất nhiều khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận tải trên một quãng đường ngắn, đường bộ là một phương thức được lựa chọn nhiều hơn cả.

Có thể bạn quan tâm: AnzEn – Địa chỉ vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là gì?

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là một dịch vụ vận chuyển sử dụng những phương tiện di chuyển trên bộ chẳng hạn như ô tô, xe khách, xe container, xe fooc, xe tải, xe bồn, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

Vận chuyển Bắc Nam
Vận chuyển Bắc Nam

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại dịch vụ vận chuyển này có các ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động cũng như khả năng thích nghi cao với những điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên những cự li ngắn và trung bình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ luôn chủ động về thời gian và thậm chí có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên dịch vụ vận tải này lại bị hạn chế bởi trọng lượng cũng như kích cỡ của hàng hóa, không chở được các hàng hóa có khối lượng lớn như đường thủy, tuy nhiên đối với những mặt hàng có trọng lượng nhỏ và đáp ứng được điều kiện vận chuyển hợp pháp thì dịch vụ chuyên chở đường bộ chắc hẳn sẽ đáp ứng được ở mức tốt.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Mặc dù có cước phí khá cao và khối lượng mặt hàng còn hạn chế, tuy nhiên dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ vẫn có tính ưu việt hơn rất nhiều sơ với hàng được chuyển bằng đường hàng không và đường thủy, bởi chúng có thể vận chuyển từ kho đến kho, từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, … một cách đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, điểm mạnh của vận chuyển đường bộ còn được thể hiện thông qua số lượng thủ tục và hồ sơ cần thiết, khi mà số mọi thủ tục đều đơn giản hóa hơn so với các thủ tục bằng những cách thức vận chuyển khác.

Vai trò của dịch vụ vận tải bằng đường bộ

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông cũng như phân phối hàng hóa và dần dần trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành hoặc liên tỉnh. Vận chuyển đường bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự tăng trưởng của cả một nền kinh tế đất nước. Nó đóng góp rất lớn cho ngân sách Nhà nước qua nhiều loại thuế cũng như những dịch vụ ăn theo được phát triển đã tạo ra thêm hàng triệu việc làm cho người lao động, qua đó giải quyết vấn đề thất nghiệp đang diễn ra tại Việt Nam.

Vận tải hàng hóa từ Bắc ra Nam
Vận tải hàng hóa từ Bắc ra Nam

Vận tải bằng đường bộ là một trong các dịch vụ vận chuyển của Vận tải AnzEn trong nhiều năm qua. Với đội xe luôn được đầu tư cùng những phương tiện hàng đầu tại Việt Nam kèm theo đó là đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường Bắc Nam. AnzEn hy vọng sẽ đáp ứng tốt được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời