Home Kiến thức xây dựng Bất động sản Vai Trò của Phần mềm quản lý bất động sản trong kinh doanh

Vai Trò của Phần mềm quản lý bất động sản trong kinh doanh

Bất động sản Phần mềm quản lý tài sản

Theo tháp nhu cầu của Maslow, ông cho rằng con người có ba nhu cầu cơ bản. Đó là thức ăn, quần áo và chỗ ở. Điều đó cho thấy rằng một ngôi nhà là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, không đồng nghĩa là bất động sản nằm trong tầm giá của mọi người. Chi phí trung bình để mua một ngôi nhà ở TPHCM hiện nay không phải là con số nhỏ. Ngoài ra, không phải ai cũng quan tâm đến việc sở hữu cho mình một ngôi nhà. Từ đó ý tưởng thuê chung cư ngày một nhiều hơn. Bất động sản ngày càng phát triển và trở nên vô cùng phức tạp đối với các nhà đầu tư. Vì vậy phần mềm quản lý bất động sản là giải pháp tốt nhất dành cho họ ngay lúc này.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-1
Những điều cần biết về phần mềm quản lý bất động sản

Contents

Thực trạng về ngành bất động sản hiện nay

Vấn đề là ngành công nghiệp cho thuê nhà không ngừng phát triển. Phần lớn là ở những người độc thân và những người thuê nhà trẻ tuổi. 

Khi sự tăng trưởng này kéo theo rất nhiều vấn đề. Các nhà quản lý bất động sản nhận thấy rằng các hệ thống truyền thống để tổ chức và theo dõi dữ liệu về người thuê. Cũng như tài sản có liên quan đã trở nên cực kỳ khó khăn. Họ cần thứ gì đó có khả năng xử lý lượng lớn thông tin và phân tích được thông tin này. Nhằm có được những hiểu biết hữu ích và phương án kịp thời trước mọi vấn đề. Họ cần có một phần mềm quản lý bất động sản đáng tin cậy.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-2
Thực trạng về ngành bất động sản hiện nay

Phần mềm quản lý bất động sản là gì?

Quản lý bất động sản không chỉ là một khái niệm mới xuất hiện ở Việt Nam. Các nhà quản lý tài sản đã quản lý các dữ liệu liên quan miễn là thị trường cho thuê tồn tại. Tuy nhiên, khi mà công nghệ mới ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Lúc này khả năng quản lý bất động sản ngày càng tiến bộ.

Phần mềm quản lý BĐS đang được sử dụng phổ biến hơn. Nhằm để kết nối người quản lý bất động sản và người thuê trở nên gần gũi hơn. Bởi vì các công cụ quản lý bất động sản hiện đại kết hợp cùng một công nghệ hiện đại. Nó được sử dụng trong việc quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Đối với CRM dành cho quản lý bất động sản, các nhà quản lý bất động sản hiện sẽ cung cấp cho người thuê của họ loại dịch vụ cấp cao. Điều đó rất quan trọng để phát triển các mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-3
Phần mềm quản lý bất động sản là gì?

Chúng ta nên khai thác gì ở một giải pháp quản lý bất động sản?

Không phải tất cả các tùy chọn phần mềm quản lý bất động sản đều được tạo ra như nhau. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần biết về các công cụ và khả năng nào là hiệu quả nhất.

Dưới đây là năm tính năng nhằm tận dụng tối đa giải pháp quản lý bất động sản của mình:

Phần mềm quản lý bất động sản hoàn toàn dựa trên nền các tảng đám mây

Trước đây, các nhà quản lý tài sản đã không xem việc lưu giữ dữ liệu kỹ thuật số là vấn đề. Công việc được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống máy tính nội bộ. Vì vậy mọi phần thông tin quan trọng đều sẽ được duy trì trên cùng hệ thống đó. Tuy nhiên, sự ra đời và phổ biến của Internet thì dữ liệu trở nên di động hơn nhiều. Vì vậy, thông tin có thể được gửi và truy cập từ xa để cải thiện sự tiện lợi của dữ liệu. 

Công nghệ đám mây đã hoàn toàn thay đổi tất cả về những điều đó

Đối với các công cụ quản lý dựa trên đám mây như hiện nay. Dữ liệu bất động sản sẽ được lưu giữ an toàn bên ngoài. Người dùng sẽ được ủy quyền và vẫn có thể truy cập dữ liệu đó bất cứ khi nào họ muốn. Giờ đây chúng ta không cần phải lo lắng về các hạn chế liên quan đến vị trí. Sử dụng bất kỳ trình duyệt internet tiêu chuẩn nào thì bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý bất động sản được mã hóa. Truy cập trực tiếp vào dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp theo khoản thời gian thực. Cụ thể ở bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-4
Phần mềm quản lý bất động sản hoàn toàn dựa trên nền các tảng đám mây

Phần mềm quản lý bất động sản yêu cầu sự bảo mật dữ liệu đáng tin cậy cao.

Có một lượng lớn thông tin cá nhân sẽ được sử dụng trong việc thuê bất động sản. Tức là người thuê có trách nhiệm rất nhiều trong việc bảo mật dữ liệu quản lý tài sản. Nếu dữ liệu bị hư hỏng, bị mất hay bị đánh cắp. Điều đó không chỉ là mối quan hệ giữa người thuê và người quản lý sẽ bị đe dọa.

Quản lý bất động sản dựa trên đám mây giúp giảm đáng kể về rủi ro đối với dữ liệu công ty và khách hàng. Cơ sở dữ liệu tập trung, được quản lý chuyên nghiệp giúp loại bỏ được các nguy cơ tệp bị mất hay thất lạc. Các mối nguy cục bộ như hỏa hoạn và lũ lụt sẽ tàn phá các máy chủ máy tính tại chỗ. Trong khi dữ liệu dựa trên đám mây tất nhiên sẽ không bị ảnh hưởng.

Vấn đề về việc đánh cắp dữ liệu, các nhà cung cấp phần mềm quản lý bất động sản dựa trên đám mây đều sử dụng nhiều lớp các biện pháp an toàn cập nhật nhất. Nó bao gồm các giao thức xác thực, đặc quyền của người dùng và mã hóa dữ liệu.Trong trường hợp không chắc dữ liệu bị hỏng hay các kỹ thuật khôi phục dữ liệu hiệu quả. Điều đó đảm bảo rằng không có thông tin bị mất nào bị mất trong thời gian dài.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-5
Phần mềm quản lý bất động sản yêu cầu sự bảo mật dữ liệu đáng tin cậy cao.

Phần mềm quản lý bất động sản phải giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận

Một trong các khía cạnh có giá trị nhất của phần mềm quản lý bất động sản. Đó là nó tạo điều kiện cho mối quan hệ tốt hơn giữa công ty và khách thuê. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là để mọi người thuê nhà cảm thấy như họ là người thuê duy nhất. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào đều sẽ phụ thuộc vào sự giao tiếp trung thực, cởi mở.

Phần mềm quản lý này tốt nhất gồm cổng thông tin khách hàng tích hợp sẵn. Đó là nơi người thuê có thể đăng nhập để truy cập thông tin quan trọng. Cũng như là chia sẻ mối quan tâm, kết nối như một cộng đồng và nhận hỗ trợ. Bởi vì không phải mọi người thuê đều thích giao tiếp theo cùng một cách như bạn nghĩ. Các công cụ tốt nhất sẽ cung cấp một loạt các kênh và những tùy chọn hỗ trợ.

Email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và những phương thức khác hơn thế nữa. Các công cụ tốt nhất sẽ kết hợp mọi kênh có sẵn vào một nền tảng duy nhất. Nhằm để bất kể người thuê liên lạc bằng cách nào thì bạn sẽ luôn có thể phản hồi hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-6
Phần mềm quản lý bất động sản phải giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận

Tính năng phân tích tích hợp sẵn của phần mềm quản lý bất động sản 

Có quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu khách hàng và các tài sản là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, trừ khi bạn sử dụng dữ liệu đó để thông báo cho các quyết định của mình. Lúc này, bạn chỉ nhận được một phần giá trị. Dĩ nhiên, khai thác hàng triệu điểm dữ liệu sẽ cho cái nhìn sâu sắc kỳ lạ hơn. Đó là một công việc lớn hơn với hầu hết các nhà quản lý tài sản có băng thông.

Các công cụ phân tích tích hợp sẽ thực hiện công việc đó thay cho nhà quản lý BĐS. Những công cụ này tự động sàng lọc tất cả các thông tin có sẵn. Nhằm để tìm ra các kết nối, nguyên nhân và manh mối mà bạn đã bỏ qua. Dự báo về những thay đổi trong hoạt động tiếp thị, đo lường hành vi của người thuê. Cũng như là tạo báo cáo chính xác chỉ bằng một lần nhấn nút. Từ đó phân tích bất động sản được tích hợp sẵn cung cấp các thông tin chi tiết cần thiết để hành động một cách tự tin.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-7
Tính năng phân tích tích hợp sẵn của phần mềm quản lý bất động sản

Tự động hóa tiên tiến đưa quản lý bất động sản vào một cái nhìn hoàn toàn mới

Đối với quyền truy cập vào đúng dữ liệu, người quản lý bất động sản sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh. Cũng như là kết nối tốt hơn với khách thuê của họ. Tuy nhiên, việc kiểm tra báo cáo và áp dụng thông tin chi tiết vẫn là mất thời gian nhất. Khi bạn có một lượng lớn khách hàng, đó cũng là lúc bạn có thể không có. Trừ trường hợp giải pháp phần mềm quản lý bất động sản của bạn kết hợp AI tiên tiến.

Những người thuê nhà của bạn không chỉ cần một nơi để ở. Họ còn cần một người quản lý tài sản mà họ biết rằng họ có thể đặt sự tin tưởng. Đối với phần mềm quản lý bất động sản từ GSOFT. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho những người cho thuê sự hỗ trợ mà họ cần. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng mối quan hệ tuyệt vời đó nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu – GSOFT

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn