Xuất tinh sớm ở độ tuổi dậy thì phải làm sao khắc phục

Xuất tinh sớm ở độ tuổi dậy thì phải làm sao khắc phục

Bài viết hay

Khi bước vào độ tuổi dậy thì thì cơ thể nam giới có những thay đổi về ngoại hình, tâm sinh lý và chiều cao, ngực và vai lớn hơn, ria mép bắt đầu xuất hiện cùng với việc xuất hiện mụn trứng cá, cơ quan sinh dục phát triển hơn,… Trong đó một số bạn nam gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm khi mới ở độ tuổi dậy thì, tình trạng này làm cho họ rất lo lắng và sợ hãi.

Thấu hiểu được tâm trạng lo lắng ấy, sau đây các chuyên gia sinh lý https://tadalafil.vn/ sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích về tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao khắc phục. Hãy đón đọc ngay sau đây nhé.

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là như thế nào?

Xuất tinh sớm ở độ tuổi dậy thì được hiểu là hiện tượng xuất tinh ở nam giới trong lúc ngủ có kèm theo hoặc không kèm theo việc chiêm bao thấy kích thích về tình dục.

Đây là cơ chế giải phóng tinh dịch dư thừa khi không có hiện tượng thủ dâm hay là làm tình. Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là sự phát triển sinh lý khá bình thường ở nam giới và nó sẽ thuyên giảm dần khi bạn nam bắt đầu có bạn tình.

Tác nhân gây là hiện tượng này là do ở độ tuổi mới lớn thì cơ quan sinh dục nam giới bắt đầu phát triển, túi tinh, tinh hoàn và tuyến tiền liệt cũng bắt đầu sản xuất tinh dịch, qua đó là cơ quan sinh dục cũng đang bắt đầu hoạt động điều này ảnh hưởng đến tâm sinh lý các bạn nam. Họ luôn nghĩ đến những vấn đề về tình dục nam nữ dễ gây tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, nam giới có thể bị xuất tinh sớm độ tuổi dậy thì do các nguyên nhân khác như:

– Môi trường sống ô nhiễm không khí hoặc là không khí bị nhiễm kim loại nặng,…

– Thủ dâm là việc làm không quá xấu nhưng lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe

– Xem phim sex hay các loại phim khiêu dâm

– Quan hệ tình dục lần đầu hoặc là giao hợp khi chưa có kinh nghiệm giường chiếu.

Bị xuất tinh sớm ở độ tuổi dậy thì phải làm sao khắc phục

Khi bị xuất tinh sớm tuổi dậy thì nam giới hay cảm thấy lo lắng và không dám tâm sự với bất kỳ ai bởi đây là vấn đề khá thầm kín. Theo các chuyên gia sinh lý nam giới thì tình trạng này khá là bình thường nên các bạn nam đừng quá lo lắng.

Thế nhưng cũng đừng nên chủ quan vì nếu xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì cứ kéo dài không có điểm ngừng thì kể cả sau việc quan hệ hoặc là qua tuổi dậy thì vẫn gặp phải tình trạng này thì nam giới hãy cho các chuyên gia biết và đi thăm khám cùng dùng ngay các thực phẩm sinh lý phái mạnh để ngăn ngừa nhé.

Bên cạnh đó, để cải thiện tình trạng bệnh nam giới cũng nên lưu ý vấn đề sau:

Chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng và tăng cường luyện tập thể dục thể thao.

Không dùng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như bia, rượu, thuốc lá

Hạn chế xem phim khiêu âm và thủ dâm

Tránh mặc quần bó sát hay quá chật

Luôn phải giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ

Tìm hiểu kỹ về thông tin giới tính cũng như đời sống tình dục, giữ cho mình tinh thần thoải mái và lạc quan.

>>> Bật mí: https://caobangedu.vn/nhung-cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Trả lời