Sơn nền nhà xưởng Bình Dương

Sơn nền nhà xưởng giá rẻ gồm những loại nào?

Tại sao phải sơn nền nhà xưởng?

Mua sơn nền nhà xưởng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Hãy cùng tìm đáp án cho những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Sơn nền nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

Tại sao cần phải sơn nền cho nhà xưởng?

Sơn nền sẽ giúp nhà xưởng:

 1. Tăng tính thẩm mỹ

Khi được sơn nền nhà xưởng, nhà xưởng sẽ trở nên bóng bẩy, láng mịn hơn. Thêm vào đó, sơn nền sẽ giúp cho sàn nhà xưởng có thêm những màu sắc mới bắt mắt và sinh động hơn.

 1. Giảm trơn trượt

Sơn nền nhà xưởng giá rẻ có khả năng bám dính rất tốt giúp bám chặt vào nền nhà xưởng không gây hiện tượng bong tróc dù đã sử dụng trong thời gian dài. Thêm vào đó, loại sơn chuyên dùng cho nền nhà xưởng này cũng có độ ma sát cao, không gây trơn trượt nên rất an toàn cho những nhân công làm việc trong nhà xưởng.

 1. Tăng cường khả năng chịu lực

Nhà xưởng là nơi chứa các thiết bị, máy móc nặng nên việc tăng tính chịu lực cho nền nhà là rất cần thiết. Sử dụng sơn nền nhà xưởng giá rẻ chính là giải pháp hiệu quả giúp tăng khả năng chịu va đập của nền nhà xưởng.

 1. Chống mài mòn

Việc di chuyển hàng hóa, sự vận động của các máy móc, thiết bị đã làm cho nền nhà xưởng phải chịu sự bào mòn nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sử dụng sơn nền nhà xưởng thì bề mặt nền sẽ không còn hiện tượng bị bào mòn nữa. Sơn nền nhà xưởng có độ dày nhất định, bám dính rất chắc vào nền và trong thành phần có chất chống oxy hóa nên giúp nền không bị bào mòn theo dưới tác động của các chất hóa học cũng như tác động của các vật nặng.

Các loại sơn nền nhà xưởng giá rẻ được khuyên dùng

Nếu có nhu cầu sử dụng sơn nền nhà xưởng thì những loại sơn sau đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua:

 1. Sơn Epoxy KCC.
 2. Sơn Epoxy AICA.
 3. Sơn Rainbow.
 4. Sơn APT.
 5. Sơn Sika.

Quy trình thực hiện sơn nền nhà xưởng

Nhà xưởng KIZUNA đã được sơn nền

Sơn nền nhà xưởng giá rẻ

Để việc sơn nền nhà xưởng cho hiệu quả tốt nhất thì khi sơn, bạn nên thực hiện theo đúng quy trình sau:

 1. Mài sàn bê tông

Việc mài sàn bê tông sẽ giúp cho sàn có được bề mặt nhẵn bóng, loại bỏ những vết lồi lõm mất thẩm mỹ có trên bề mặt sàn. Đồng thời, khi sàn xưởng đã được mài thì sẽ giúp cho việc sơn nền được dễ dàng hơn, sơn bám dính tốt hơn.

 1. Vệ sinh bề mặt sàn

Đây là một trong những bước khá quan trọng để việc sơn nền nhà xưởng cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cần vệ sinh sàn thật kỹ để loại bỏ tất cả những bụi bẩn, mất là những vết bẩn cứng đầu để việc sơn nền được dễ dàng hơn và nền cũng trở nên đẹp hơn.

 1. Sơn lớp lót

Việc sơn thêm lớp sơn lót sẽ giúp cho tăng khả năng bám dính cũng như tăng độ dày cho lớp sơn nền, giúp cho việc lên màu của lớp sơn chính được chính xác và đẹp hơn.

 1. Sơn lớp sơn chính

Thông thường, khi sơn lớp sơn chính người ta sẽ sơn 2 lần. Việc sơn 2 lần như vậy không những giúp cho màu sơn được đẹp hơn mà còn giúp tăng độ dày cũng như khả năng chịu lực, khả năng chống mài mòn của sơn.

→ Nếu thực hiện sơn nền nhà xưởng theo đúng quy trình trên thì chắc chắn nền nhà xưởng của bạn sẽ được bảo vệ an chắc chắn nhất và cho tính thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho việc sơn nền nhà xưởng giá rẻ của mình.

Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: Sơn epoxy KCC giá rẻ