quà tặng doanh nghiệp

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Bài viết hay

Thị trường cạnh tranh ở Việt Nam luôn ở trong tình trạng tăng trưởng nóng. Các cuộc chiến tranh giành thị phần luôn luôn chuyển động. Việc của các doanh nghiệp là tìm mọi cách để chiếm lấy thị phần, tâm phần và trí phần của người tiêu dùng. Tuy nhiên, những khách hàng trong tầm ngắm của doanh nghiệp luôn có những nét đặc trưng riêng, để tiếp cận được những đối tượng này rất khó. Nhưng những món quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ giải quyết được vấn đề khó này cho mọi doanh nghiệp.

Vậy quà tặng doanh nghiệp là gì

Quà tặng doanh nghiệp sẽ được định nghĩa một cách đơn giản như thế này đây. Là những món quà được doanh nghiệp thiết kế riêng dành tặng cho khách hàng, cho đối tác. Những món quà này mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp, được in khắc logo, biểu tượng hay những giá trị bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên đó. 

Đây là những món quà có  mục tiêu, có chủ đích nhất định mà doanh nghiệp muốn sử dụng để làm công cụ truyền tải thông điệp của mình đến đối tượng người nhận nhất định.

quà tặng doanh nghiệp
Lợi ích bất ngờ từ những món quà tặng doanh nghiệp

Lợi ích mang lại

Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Như đã nói ở trên, việc tiếp cận khách hàng mục tiêu rất khó. Tuy nhiên việc giữ chân họ ở lại với thương hiệu lại là một vấn đề khó tiếp theo cần phải giải quyết. Tặng quà là con đường ngắn nhất để tiếp cận cũng như giữ chân những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Với tâm lý của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng quà tặng rất có giá trị với họ. Họ cảm nhận được sự quan tâm khi nhận quà. Tình cảm cung như niềm tin vào thương hiệu ngày một tăng lên điều sẽ dẫn đến việc người tiêu dùng lựa chọn gắn bó với thương hiệu trong một khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó những khách hàng mục tiêu này nếu được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một lượng khách hàng tiềm năng có giá trị chuyển đổi cao bằng cách marketing truyền miệng. Mà nếu tiếp cận những nhóm khách hàng này bằng cách thông thường phải bỏ ra một lượng chi phí khá lớn.

Tạo dựng được uy tín cho doanh nghiệp

Hãy dùng một bài toán so sánh như sau: Doanh nghiệp A và Doanh nghiệp B cùng kinh doanh một mặt hàng. Doanh nghiệp A bán hàng cho khách hàng xong sau đó không có thêm những chương trình chăm sóc khách hàng gì hết, mọi thắc mắc, vấn đề của khách hàng đều không được giải quyết. Và một doanh nghiệp B bên cạnh việc đầu tư vào bán hàng họ còn bỏ ra cả chi phí thiết kế hệ thống chăm sóc khách hàng, thường xuyên cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hay tặng quà cho khách hàng mua thường xuyên. Thì nếu là bạn, bạn sẽ chọn doanh nghiệp nào? 

Đương nhiên, sự tin tưởng và cảm nhận về sự uy tín đối với thương hiệu B dĩ nhiên cũng sẽ cao hơn.

quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội
Tiêu chí nào đánh giá được một món quà tặng phù hợp

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Ý nghĩa của món quà tặng

Một món quà mang giá trị cao nhưng nó không truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng để thiết kế được những món quà mà khách hàng của bạn cảm giác được quan tâm. Đừng chọn bừa một món quà nào đấy, vì đôi khi nó lại mang hiệu quả tiêu cực về cho doanh nghiệp của bạn.

Độ hữu dụng của món quà

Hãy định vị lại thật kỹ càng đối tượng mà bạn muốn tặng quà. Thói quen sử dụng cũng như sở thích của đối tượng mục tiêu để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Gợi nhớ đến thương hiệu

Nếu bạn tặng một món quà có ý nghĩa, mang tính hữu dụng cao và người tiêu dùng sẵn sàng mang đi khắp nơi nhưng lại không có một yếu tố nào hay một tính hiệu nào để khách hàng nhớ về thương hiệu thì xem như chương trình khuyến mại của bạn đã thất bại. Vì sao vậy? Vì mục đích căn bản của việc tặng quà cho khách hàng ngoài việc tri ân còn phải đảm bảo người tiêu dùng nhớ về thương hiệu. Bạn đã nhận ra vấn đề chưa?

Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín

Hiện nay quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi để tặng cho khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những chiêu thức được doanh nghiệp áp dụng trong những chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ mới của mình.

Bạn đang băn khoăn, lo lắng vì vẫn chưa tìm được công ty quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội. Bạn không biết nên lựa chọn món quà nào mới phù hợp với mong muốn, thị hiếu của khách hàng hiện nay? Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ giúp được bạn.

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com

 

 

Trả lời