Máy nước nóng NLMT nhập khẩu từ Ý

Công dụng tuyệt vời của bồn nước inox Đại Thành

Bài viết hay Tin nổi bật

Bồn nước là vật dụng cần thiết được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi đặc biệt là các hộ gia định. Công dụng của nó thì quá tuyệt vời không cần phải suy nghĩ. Đặc biệt nó có sức chứa nhiều nước và vừa lại tiết kiệm được diện tích nhưng đảm bảo được nước trong bình vẫn có độ sạch và độ an toàn tối đa một cách tốt nhất.

Nắm được nhu cầu đó, Nhà phân phối Tiến Đạt chúng tôi cho ra thị trường các loại bồn với chất liệu inox bền bỉ với thời gian. Với nhiều dung tích đa dạng khác nhau để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sau đây nhé !

  1. Bồn nước inox có đặc tính nổi bật gì ?

Như chúng ta có thể biết chất liệu inox được cấu tạo với những đặc tính vô cùng đặc biệt mà nó mang lại. Trong đó đặc biệt nhà là sự chịu đựng ở những thời tiết khác nhau và không phải vật liệu nào cũng có thể làm được. Dựa vào các đặc tính tốt mà nó mang công ty chúng tôi cho cho ra các sản phẩm bồn nước thật tuyệt vời.

Bồn nước inox có đặc tính nổi bật gì ?

Bồn nước inox là loại bồn nước thường có dung tích lớn từ 1000 lít trở lên,thông số đó thì hoàn toàn tương đương với khả năng 1 mét khối nước. Bồn nước inox trên thị trường hiện nay thường được làm từ các chất liệu là inox khác nhau và đặc biệt là thuộc dòng thép không gỉ  nên có khả năng chống nhiễm từ, luôn sáng bóng theo thời gian, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người. Công nghệ chính để bồn nước inox chắc chắn hiện nay là công nghệ hàn lăn, có ưu điểm là tạo ra mối hàn vô cùng khít, kín nên các loại bụi bẩn, lá cây, côn trùng… không thể lọt vào bên trong để làm bẩn nguồn nước được.

  1. Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox

Trên thị trường tràn lan các đơn vị cung cấp các bồn nước inox khác nhau, nên để cho chúng ta chọn đúng các sản phẩm chất lượng thì cần có một số kinh nghiệm cần trang bị cần thiết như: 

  • Chọn dung tích sử dụng đúng với yêu cầu sử dụng
  • Quan tâm đến chất lượng và hãng sản xuất có tiếng trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành và thời gian bảo hành của đơn vị đó đối với sản phẩm ra sao

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox

Chúng ta có thể lựa chọn các kiểu dáng bồn như bồn đứng và bồn nằm có kích thước phù hợp với không gian chứa bồn của chúng ta. Ưu điểm lớn nhất của bồn chứa đứng nó sẽ áp lực nước cao hơn bồn nằm nhưng nó có vẻ cồng kềnh hơn. Nhưng bồn nằm có vẻ chắc chắn hơn, giá thành cao hơn đôi chút vì chi phí làm chân đế to hơn.

Quý khách có thể chú ý đến không gian để bồn mà chọn loại bồn cho phù hợp. Nếu chúng ta ở nhà hai tầng trở xuống chọn loại bồn đứng là thích hợp nhất vì bồn đứng nó sẽ tạo áp lực nước lớn hơn. Tuy nhiên, bồn inox cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè nước nóng, còn mùa đông nước lạnh.

  1. Nên mua bồn inox chất lượng ở đâu ?

Nhà phân phối Tiến Đạt chuyên cung cấp các loại thiết bị inox gia dụng giá cực kỳ hợp với với thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu về bồn nước inox các loại, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại sản phẩm chúng tôi cam kết với quý khách về chất lượng của như giá thành một cách tốt nhất.

Trả lời