Dịch vụ thuê xe ba gác quận 7 nhanh chóng – giá rẻ – hiệu quả nhất

Dịch vụ vận chuyển

Quận 7 có dân số khoảng 275.000 người (năm 2010) quận 7 có thể được xem là một trong những quận tấp nập, thu hút rất nhiều người mua bán và kinh doanh những loại mặt hàng khác nhau.

Vì thế mà nhu cầu cần các dịch vụ chở thuê cũng tăng lên. Do đó, mà thuê xe ba gác quận 7 đã được thành lập, với mục đích là nhằm giúp cho việc vận chuyển và giao thương doanh nghiệp của cá nhân, … diễn ra tiện lợi và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về Xe Ba Gác HCM

Xe Ba Gác HCM là một tổ chức được thành lập dựa trên sự thống nhất những đội xe ba gác trên khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi với chi phí vô cùng hợp lý, không bị chặt chém chính là mục đích chính của chúng tôi.

thue xe ba gac quan 7
Giới thiệu về Xe Ba Gác HCM

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Xe Ba Gác HCM tại quận 7

  • Vận chuyển vô cùng nhanh chóng:

Đội ngũ Xe Ba Gác HCM có mặt ở trên khắp 24 quận huyện của Sài Gòn. Vì thế, khi khách hàng gọi điện thoại thì sẽ có xe bắt đầu di chuyển ngay. Quý khách  sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc phải chờ đợi.

thue xe ba gac quan 7
Vận chuyển vô cùng nhanh chóng

Các bác tài xế ba gác đều có nhiều kinh nghiệm lái xe chở hàng nhiều năm, đường đi ở quận 7 được các bác tài đều nắm rõ “như lòng bàn tay”. Do vậy, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới đúng giờ và đúng chỗ.

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí:

Xe Ba Gác HCM luôn nhận được các đơn hàng liên tục, vì thế chúng tôi luôn thiên về “số lượng” và “chất lượng”. Do đó, giá cả mà chúng tôi đưa ra sẽ cực kì hợp lý cho khách hàng. Tuyệt đối là không nói thách giá!

Tùy thuộc vào những thời điểm và thời gian (giờ thấp điểm, giờ cao điểm hay mùa tết,…) mà giá cả của dịch vụ thuê xe sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải e ngại là mức chênh lệch này chắc chắn sẽ không quá cao.

  • Thanh toán nhanh chóng:

Số tiền mà khách hàng thanh toán sẽ trả sau khi hoàn thành đợt vận chuyển chính là con số được thỏa thuận như ban đầu. Quý khách sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ những chi phí nào khác ngoài số tiền này.

thue xe ba gac quan 7
Thanh toán nhanh chóng
  • Thông tin tài xế đầy đủ:

Thông tin, sơ yếu lý lịch của bác tài xế được đội xe ba gác chở thuê quận 7 quản lý rất kỹ càng. Do đó, khi cần chuyển những món đồ nào có giá trị thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Không sợ bị trường hợp mất mát và trộm cắp. 

  • Xuất hóa đơn Vat đầy đủ:

Để phục vụ cho những công việc liên quan đến thuế thì khi khách hàng nếu có nhu cầu, Xe Ba Gác HCM sẽ xuất hóa đơn VAT đầy đủ và chính xác thông tin mong muốn.

Những loại hình chở thuê của xe ba gác quận 7

Khi muốn chuyển văn phòng, chuyển nhà hay chuyển những loại hàng hóa to,… thì các khách hàng đều có thể gọi cho chúng tôi nhé.

thue xe ba gac quan 7
Những loại hình chở thuê của xe ba gác quận 7

Chúng tôi vận chuyển một số những mặt hàng:

  • Các loại vật liệu xây dựng như là: gạch, cát, đá,…
  • Các đồ dùng trong nhà như là: máy tính, bàn, ghế hay tivi, tủ lạnh,…
  • Các phụ tùng của xe máy
  • Ngoài ra, còn bao gồm những phụ tùng khác.

Những vấn đề gặp phải khi thuê xe ba gác ngoài

Những loại xe ba gác chở thuê tại quận 7 với hình thức tự phát và không rõ thông tin, địa chỉ,… vẫn còn xuất hiện tại đây khá nhiều.

thue xe ba gac quan 7
Những vấn đề gặp phải khi thuê xe ba gác ngoài

Đòi thêm chi phí vận chuyển

Chi phí được đưa ra từ ban đầu là một chuyện. Khi chở hàng đến nơi thì nhiều người sẽ cố tình đòi thêm thêm tiền “bo” thì mới xếp hàng hóa của khách hàng xuống một cách đàng hoàng. Nếu không, khách hàng sẽ phải nhìn thấy những gương mặt cộc cằn và khó chịu,…

Mất hàng hóa thường xuyên

Không hề có những thông tin chi tiết gì về người vận chuyển hàng hóa của các chiếc xe ba gác gác quận 7 nhỏ lẻ này. Vì thế, để xem liệu rằng các bác tài xế có chở hàng “đi luôn” hoặc lấy trộm trong lúc vận chuyển hay không và khách hàng buộc phải chạy theo xe.

Nếu như quý khách không muốn diễn ra những tình trạng như vậy thì hãy truy cập: Xe Ba Gác để đặt xe tốt nhất nhé.’

XE BA GÁC HỒ CHÍ MINH

Chuyên cung cấp các dịch vụ chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng,… uy tín, chất lượng tại Tp.HCM

Địa chỉ: 125 Bắc Hải, Phường 15 Quận 10, TP.HCM

Email: xebagachcm.com@gmail.com

Website: xebagachcm.com

Điện thoại: 0941.455.156 Hoặc 0938.968.398