Giá hạt macca hiện nay bao nhiêu? nơi nào bán uy tín nhất

Ẩm thực

Chào bạn, bạn đang muốn tìm giá hạt macca phải không? Bây giờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết giá macca trên thị trường hiện nay và giá macca của Sao Vàng Macca ngay bây giờ nhé.

Hạt macca là gì?

Hạt macca hay được gọi hạt mắc ca, tiếng Anh là macadamia, là một loại hạt dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay.

gia hat macca
Hạt macca là gì?

Hạt macca được dùng để ăn trực tiếp hoặc là làm nguyên liệu sản xuất bộ sữa hạt, dầu gội, dầu xả hay sản phẩm hạt sấy (có vỏ) và bộ sữa hạt.

Giá hạt macca tươi bao nhiêu?

Giá hạt mắc ca tươi hôm nay có rất biến động theo thị trường. Giá quả mắc ca tươi của Việt Nam dao động từ 70.000 – 90.000 VNĐ/kg hạt macca tươi.

Giá hạt macca khô bao nhiêu?

Hạt macca nhập khẩu có giá dao động chỉ từ 430.000 đến 480.000 VNĐ/kg macca. Hạt macca Việt Nam giá rẻ hơn, giá dao động chỉ từ 320.000 đến 380.000 VNĐ/kg macca. Trong đó hạt macca Việt Nam là một loại ngon nhất.

gia hat macca
Giá hạt macca khô bao nhiêu?

Giá bán lẻ của hạt macca là bao nhiêu?

Giá bán lẻ hạt macca sấy tại Việt Nam dao động từ 320.000 – 560.000 VNĐ/kg.

  • Giá bán lẻ macca sấy Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng,… dao động chỉ từ 320.000 – 360.000 VNĐ/kg.
  • Giá macca nhập khẩu: 420.000 – 560.000 VNĐ/ kg

Mua hạt macca ở đâu uy tín nhất

Để mua được hạt macca tốt giá sỉ, bạn có thể mua từ các cửa hàng hay công ty trực tiếp nhập khẩu hoặc nơi nuôi trồng, sản xuất với các sản phẩm nội địa như là Sao Vàng Macca.

gia hat macca
Mua hạt macca ở đâu uy tín nhất

Lưu ý: Bạn hãy nên mua hạt macca Việt Nam vì loại hạt macca Việt Nam này là loại macca ngon nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những yếu tố quyết định giá của hạt macca

Có bao giờ bạn có thắc mắc tại sao cùng là một hạt macca chỗ này bán giá lại rẻ hơn chỗ kia? Các yếu tố nào tác động lên giá hạt macca trên thị trường?

Sao Vàng Macca chia sẻ các yếu tố quyết định giá của hạt macca hôm nay là do kích thước hạt macca, xuất xứ của loại hạt macca, thương hiệu macca hay thời điểm mua hạt macca và địa điểm mua hạt macca,…

  • Xuất xứ:

Năm 1881 macca được đưa tới để trồng ở Hawaii, lúc đó chúng đã được sử dụng như là một cây trồng chắn gió và để chống thoái hóa đất.

gia hat macca
Xuất xứ

Năm 1948, tại Trạm nghiên cứu nông nghiệp Hawaii đã đầu tư cũng như là nghiên cứu về lĩnh vực giống và tạo ra các dòng có nhiều kỳ vọng hơn làm tiền đề cho công nghiệp macca hiện đại ở Hawaii như ngày nay.

Cây macca đã được trồng ở Việt Nam đầu tiên vào năm 1994 ở Trung tâm nghiên cứu giống cây rừng thuộc Viện khoa học lâm nghiệp gieo 10 cây từ hạt và trồng thử tại Ba Vì, Hà Nội.

  • Thương hiệu:

Giá hạt macca bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào thương hiệu macca mà bạn mua. Thương hiệu macca danh tiếng và giá macca cao hơn.

  • Kích thước hạt:

Hạt macca có kích thước càng lớn, thì giá bán macca càng cao. Nếu như bạn sành ăn hạt macca, bạn sẽ để ý sẽ thấy tại Việt Nam đang có hai loại hạt phổ biến nhất:

gia hat macca
Kích thước hạt

Macca thứ nhất: Hạt macca rất nhỏ được xẻ theo một đường trên của vỏ để mở hạt. Đây là một loại macca chưa đủ độ chín nên cần phải cưa vỏ để mở. Giá bán của loại hạt này khá rẻ và thậm chí có nơi bán với giá 130.00 VNĐ/500g.

Macca thứ 2: Là loại hạt Macca nứt vỏ tự nhiên hạt đã có đủ độ chín, kích thước của hạt thường to bằng đầu ngón chân cái, trên vỏ có vết nứt tự nhiên, hoặc là được bấm nứt. Đây là loại hạt macca chất lượng cao nhất nên giá bán cũng thường cao hơn giá từ 160.000 – 180.00 VNĐ/hộp 500g.

  • Quy trình đóng gói:

Quy cách đóng gói của hạt macca cũng tác động lên giá bán hạt macca. Hạt macca đóng trong hộp nhựa sẽ có mức giá cao hơn so với hạt đóng trong bao bì bằng túi nhựa.

gia hat macca
Quy trình đóng gói

Hạt macca được đóng trong hộp nhựa sẽ bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ thêm giòn của hạt macca.

  • Địa điểm mua macca:

Trong siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, giá bán của hạt macca thường cao hơn nhiều so với giá bán tại nhà cung cấp trực tiếp dù cùng là một loại sản phẩm giống y như nhau.

Lý do rất đơn giản, là để một sản phẩm vào trong siêu thị thì phải gánh thêm nhiều khoản phụ phí khác làm cho giá bán bị đẩy lên.

Tổng kết

Hạt macca là một trong những loại hạt vừa ngon lại vừa mang đến rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể con người.

Nếu như các bạn muốn mua sản phẩm hạt macca hãy truy cập ngay: maccasaovang.vn để mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM&DV SAO VÀNG MACCA
Địa chỉ : Thôn Vinh Quang, Xã Hoài Đức, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
Hotline: 0768.33.36.39 – 078633.36.39
Email: maccasaovang@gmail.com