Kệ sắt đa năng để đồ gia đình sắp xếp đồ vật gọn gàng, tạo giá trị thẩm mỹ

Đồ Gia Dụng

Nhu cầu sử dụng kệ sắt đa năng để đồ gia đình là điều cần thiết. Trong đó, chất liệu kệ cần phải đảm bảo được độ chịu lực, sử dụng bền lâu.

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa tủ gia đình, bài viết sau đây của Nội thất VHS sẽ tổng hợp các loại tủ phù hợp cho bạn.

Nhu cầu sử dụng kệ đựng đồ gia đình

Nhu cầu sử dụng kệ đựng đồ gia đình
Nhu cầu sử dụng kệ đựng đồ gia đình

Mỗi gia đình có rất nhiều đồ đạc, trang thiết bị cần được “yên vị” ổn định ở một nơi lưu trữ cố định. Nếu để đồ đạc lung tung ở mỗi chỗ khác nhau sẽ khiến cho việc kiếm tìm rất khó khăn và mất thời gian. Đồng thời sẽ khiến không gian trở nên không gọn gàng, chật chội, ngột ngạt. Do đó mà lựa chọn kệ gia đình là điều rất cần thiết.

Việc sử dụng kệ đa năng gia đình là một cách thông minh giúp đồ đạc trở nên gọn gàng, “đâu vào đấy”. Tăng tối đa diện tích không gian sinh hoạt gia đình, đồng thời góp phần trang trí cho không gian.

Tổng hợp những mẫu kệ đa sắt đa năng 

Kệ gia đình đòi hỏi phải có chức năng chịu được đồ vật có tải trọng lớn. Lựa chọn sử dụng kệ sắt đa năng để đồ gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sức chứa lớn, chịu được khối lượng đồ vật nặng, không chiếm diện tích không gian.

Sau đây là tổng hợp những loại kệ sắt để đồ gia đình cho bạn tham khảo. Từ đó có được sự lựa chọn kệ sắt đa năng giá rẻ sử dụng phù hợp nhu cầu.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ sắt v lỗ đa năng

Là loại kệ sắt v lỗ đa năng hay còn gọi là kệ lắp ráp đa năng. Được lựa chọn sử dụng ở hầy hết các kho hàng từ vừa đến nhỏ. Loại kệ sắt ráp có khả năng chịu được tải trọng lớn từ 50-100kg/mâm tầng. Kệ có kết cấu từ các thanh sắt thép v lỗ độc lập dễ dàng tháo lắp, lắp đặt, di chuyển trong quá trình thi công, sử dụng. Thay vì liên kết bằng hàn sắt truyền thống kệ liên kết chắc chắn bằng bulon.

Loại kệ này được sử dụng phổ biến đa dạng nhiều lĩnh vực. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà biến tấu giá trị sử dụng khác nhau. Đây là loại kệ sắt hoàn toàn phù hợp khi sử dụng để trữ đồ vật cho gia đình. Với tính năng chịu được đồ vật có khối lượng nặng, cấu trúc xếp tầng không chiếm diện tích không gian.

Kệ trung tải

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Nó được dùng để lưu trữ hàng hóa với tải trọng trung bình. Với nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, lựa chọn này phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa rất tiện lợi.

Kệ thường được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn hoặc dựa trên nhu cầu khách hàng. Hầu hết các thiết kế kệ sắt trung tải đều bằng liên kết bulon. Vì vậy mà tạo sự tiện lợi trong di chuyển khoảng cách giữa các mâm tầng. Thích hợp cho tất cả kích thước hàng hóa theo nhu cầu sử dụng. Kệ trung tải sử dụng các bản đợt tôn dày, chân trụ và những thanh ben tạo lực đỡ với tải trọng từ 200-3000kg.

Đơn vị cung cấp kệ tủ đạt chuẩn chất lượng

Nội thất VHS là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất cung cấp tủ sắt tài liệu, tủ sắt locker, tủ đựng đồ công nhân, giá kệ sắt v lỗ đa năng, trang thiết bị nội thất sắt sơn tĩnh điện, các sản phẩm cơ khí phục vụ trong công nghiệp và dân dụng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Với xưởng sản xuất riêng các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có giá cả cạnh tranh, cung cấp mức giá bán tốt nhất cho khách hàng. Mua tủ đa năng các loại tại Nội thất VHS có được sản phẩm tối ưu về giá thành, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá trị sử dụng đảm bảo bền lâu. Để tham khảo thêm các loại kệ sắt ráp hoặc liên hệ đặt mua. Vui lòng liên hệ về địa chỉ của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

NỘI THẤT VHS

  • VPGD: Số 168, Đường K1, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: KCN Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
  • Tel: 024 6291 3918 – Sale: 0967 166 638 – 0903 941 668
  • Website: www.tusatsieure.com
  • Email: tusatsieure@gmail.com

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng