người mệnh hỏa, nên chọn mua sàn gỗ màu nào

Người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ màu nào

Công nghiệp

Theo các chuyên gia tại https://sangohoangkim.com/ thì có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn khi mua sàn gỗ công nghiệp, theo xuất xứ, giá bán, tính năng,… Bên cạnh đó có một số người lại lựa chọn dựa vào bản mệnh của bản thân, Mỗi người đều mang các mệnh khác nhau, theo thuyết ngũ hành, người mang mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh, sự chắc chắn, dễ nóng nảy nhưng lại có tính quyết đoán cao, nên trong quá trình lựa chọn màu sắc cần cân nhắc kĩ. Vì màu sắc của sàn nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài và sức khỏe của người sử dụng.

Những màu sàn gỗ, người mệnh hỏa nên mua

Màu sắc phù hợp với người mênh hỏa

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, những người mệnh hỏa đại diện cho mùa hè, là sức nóng, ánh sáng nên rất phù hợp với những màu như màu đỏ nâu, màu anh đào, tím, cam, hồng. Tùy vào từng gam màu, người mua thuộc mệnh hỏa sẽ có những lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hà nội có màu sắc phù hợp cũng như kết hợp thêm các vật dụng khác trong gia đình, đem lại cho gia chủ được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều gam màu cho khách hàng lựa chọn. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đưa nhiều màu có cùng bản mệnh với gia chủ cũng như tạo ra nhiều sự lựa chọn trên các dòng sản phẩm mẫu mã ván gỗ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loại ván sàn gỗ giá rẻ hay cao cấp đều được cung cấp những gam màu này. Những màu sắc này phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những người trung niên màu sàn gỗ đỏ rất được ưa chuộng, vừa hợp bản mệnh hợp tuổi, hợp sở thích của đại đa số những người ở tuổi này, vừa đem lại sự ấm cúng, hài hòa, tươi trẻ. Với những người trẻ tuổi để tạo nên phong cách riêng, thể hiện sự năng động có thể chọn cho mình những gam màu tươi sáng hơn.

Bên cạnh những màu thông dụng, cũng có một số màu hợp với tuổi nhưng rất khó đưa vào bảng màu của sàn gỗ công nghiệp. Ví dụ, mộc sinh hỏa, màu xanh lá cây sẽ rất hợp với người mạng hỏa, nhưng sàn gỗ công nghiệp màu xanh lá, trước giờ rất hiếm và dường như không có. Nhưng bạn không phải quá lo lắng vấn đề này. Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh mộc mà gỗ cũng từ mộc mà ra nên những người mạng hỏa sử dụng sàn sẽ rất hợp phong thủy.

>>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Nên mua sàn gỗ tự nhiên nào: Căm xe, Chiu Liu hay Óc Chó

Kết hợp hài hòa giữa các màu, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà của người mệnh hỏa

Ngoài ra gia chủ nên sử dụng kết hợp sàn gỗ màu đỏ nâu sau đó dùng màu xanh lá cho nhưng vật trang trí khác trong nhà, hoặc có thể để vài chậu cây cảnh để tăng thêm tài lộc cho chủ nhà. Một số loại cây như thích hợp như Lan Hồ Điệp, cây Kim Tiền, bạn nên sử dụng chậu cây màu đỏ, nâu để tăng thêm tài khí cho bản thân. Lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy đóng vai trò, ý nghĩa quan trọng đối với tiền đồ của gia chủ.

 

Với từng phòng, vị trí, nên chọn những sàn gỗ có màu sắc phù hợp với những không gian khác nhau. Người mệnh hỏa đại diện cho sự vô tư và danh dự, thể hiện sự kiên quyết mạnh mẽ, vì vậy nên sử dụng các sắc màu nóng cho gian phòng khách và nhà bếp do nhà bếp đại diện cho lửa. Còn đối với phòng ngủ, nơi làm việc, nên sử dụng màu xanh để nuôi dưỡng kiên định, phát triển rộng rãi ý tưởng tạo nên những đột phá mới mẻ cho công việc.

Người mệnh hỏa nên tránh những tông màu của hệ thủy như xanh đen, đen. Vì vậy những gam màu này, hạn chế chọn khi mua sàn gỗ công nghiệp thậm chí cả những đồ gỗ nội thất khác trong nhà nữa. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn lạm dụng dùng quá nhiều gam màu của mệnh hỏa. Điều này sẽ tạo ra sự tù túng, choáng ngợp làm mất đi vẻ tự nhiên trong không gian sử dụng. Cách tốt nhất nên khéo léo hài hòa một vài gam màu của hệ mộc vào đấy để tạo sự sinh động cho ngôi nhà.

Như vậy với những chia sẻ vừa rồi, những người mệnh đang muốn mua sàn gỗ công nghiệp chắc chắn đã có những sự lựa chọn về màu sắc riêng cho mình. Khi mua hàng bạn nên nói rõ về sở thích cũng như mệnh ngũ hành của mình để các nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn có được những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ưng ý nhất.

Xem thêm: Chọn màu sàn gỗ cho người mệnh thổ làm ăn lên

Trả lời