Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Nên tự thuê bảo vệ hay sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch Vụ

Bạn đang kinh doanh nhà hàng và cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý phù hợp với yêu cầu của bạn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Nhân viên bảo vệ nhà hàng là người có nhiệm vụ phụ trách bảo vệ an toàn về người và tài sản của khách hàng khi đến nhà hàng, cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc tại nhà hàng. Dưới đây là một số nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ phải đảm nhiệm.

  • Tiếp nhận xe, trông giữ xe cho khách hàng, sắp xếp xe gọn gang vào bãi giữ xe. Hướng dẫn khách hàng đi ô tô đỗ xe đúng vị trí. Dắt xe cho khách hàng lúc ra về.
  • Xử lý những vấn đề an ninh phát sinh trong nhà hàng. Ngăn cản những hành vi gây rối, xô xát trong nhà hàng. Phối hợp với quản lý để xử lý những vụ việc xảy ra, lập biên bản báo cáo.
  • Tuần tra giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.
  • Đảm bảo hệ thống phòng cháy hoạt động tốt, diễn tập cho nhà hàng nếu quản lý yêu cầu.
  • Hỗ trợ những bộ phận còn lại của nhà hàng nếu cần thiết.

Nên tự thuê bảo vệ hay sử dụng dịch vụ bảo vệ?

Việc tự thuê bảo vệ riêng hay sử dụng dịch vụ bảo vệ của bên thứ ba còn tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên xét về nhiều mặt thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ có nhiều mặt lợi thế hơn. Dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của bên thứ 3.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Đâu tiên đó chính là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Các nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ đều được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ bảo vệ cần thiết cho nên bạn sẽ không cần phải tôn thời gian đào tạo lại.

Tiếp theo đó là tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ bạn sẽ không cần phải tốn nhiều tiền cho các khoản phí như phí bảo hiểm tại nạn, bảo hiểm xã hội, tiền thưởng lễ tết,… Bạn chỉ cần trả một khoản tiền cố định hàng tháng hoặc hàng năm cho công ty bảo vệ.

Nói tóm lại thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn. Đây là giải pháp mà nhiều chủ nhà hàng lựa chọn hiện nay.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội và TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững nghiệp vụ bảo vệ. Tin chắc sẽ giúp bảo vệ tài sản của các bạn một cách an toàn nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện đang được triển khai tại Phát Minh Vượng bao gồm dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ bến cảng, sân bay, nhà kho,… và còn nhiều dịch vụ bảo vệ khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 98 99 65 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web congtybaovehanoi.vn để xem thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ bảo vệ tại Phát Minh Vượng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn cho đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.