Tìm hiểu về xe đẩy thức ăn 3 tầng hiện đại, tiện ích

Bài viết hay

Xe đẩy thức ăn 3 tầng được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, an toàn vệ sinh, luôn sạch sẽ. Inox hùng Cường nơi bán chất lượng, uy tín.

Chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, … xe đẩy thức ăn được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi. Người đồng hành trong khu vực bếp giúp di chuyển thức ăn được nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ công việc. Bên cạnh đó, thì có nhiều tầng nên xe đẩy thức ăn có thể để dao, nĩa, bát, …Hãy đọc tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Những điều cần biết về xe đẩy thức ăn 3 tầng?

Xe đẩy thức ăn là gì?

Bạn cũng biết khi nói đến xe đẩy thì sẽ là chiếc khay có đủ 3 tầng được di chuyển nhờ vào con lăn bánh xe. Chiếc xe đẩy phù hợp với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn có quy mô lớn, … Kết hợp hiện đại với sự tiện lợi đã tạo ra sự hữu dụng tuyệt hảo cho người sử dụng. Người vận chuyển thức ăn này giúp tiết kiệm thời gian, nhân công.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng được làm bằng inox
Xe đẩy thức ăn 3 tầng được làm bằng inox

Chiếc xe đẩy 3 tầng có thể để nhiều thực phẩm khác nhau mà bạn có thể bày trí các vật dụng khác như vật dụng ăn uống. Mỗi bánh xe đều có khóa chốt cố định nên người chuyền sẽ không gặp trở ngại. Diện tích được thiết kế không bị bó buộc mà rộng rãi nên để được nhiều thức ăn.

Cấu tạo

Chất liệu là làm bằng inox sáng bóng, sạch sẽ, đẹp về mặt thẩm mỹ khi nhìn từ ngoài vào trong. Khung inox chắc, bền nên đảm bảo giữ được thức ăn khi vận chuyển. Mối liên kết đều có sự tỉ mĩ không bị mất mỹ quan. Cũng như góc cạnh cũng được làm tròn không gây ra sắc bén ảnh hưởng đến lao động khi sử dụng. Đúng với tên gọi, hình dạng bên ngoài khá đơn giản không quá phức tạp, chỉ có 3 tầng đại diện 3 khay. Có bánh xe lắp đặt để di chuyển dễ dàng, các cột trụ, khung đều chọn nguyên liệu chắc bền. Tùy thuộc vào nhu cầu, kích thước, … mà giá cả khác nhau. Như có thể bổ sung vài chức năng để xe đẩy thức ăn hoạt động tốt nhất.

Công dụng

  • Thân xe được dùng loại inox chắc chắn, bền, chống chịu được tác động bên ngoài.
  • Chân xe là inox, 4 bánh xe đều linh hoạt luôn trong tư thế sẵn sàng vận chuyển, đặc biệt có khóa cố định.
  • Được làm bằng inox nên thẩm mỹ được đánh giá cao, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ cho tủ.
  • Các mối hàn được làm gắn chắc, khéo léo, bằng khí Agon để giảm hiện tượng oxi hóa, tăng độ cứng, an toàn.

Một số mẫu về xe đẩy thức ăn 3 tầng hiện nay

 

Xe đẩy thức ăn 3 tầng có diện tích rộng rãi
Xe đẩy thức ăn 3 tầng có diện tích rộng rãi

 

Xe đẩy thức ăn 3 tầng có thiết kế đơn giản
Xe đẩy thức ăn 3 tầng có thiết kế đơn giản

Inox Hùng Cường nơi xe đẩy thức ăn 3 tầng uy tín, chất lượng

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Inox Hùng Cường có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Cung cấp dụng cụ liên quan đến bếp, máy, các loại tủ hiện đại công nghệ, xe đẩy thức ăn, …Những sản phẩm mà công ty Inox Hùng Cường bán ngoài thị trường đều đạt chất lượng. Khách hàng an tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Inox Hùng Cường có đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất, kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhân công lành nghề, bộ phận tư vấn thì trung thực, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Giá cả bán thì hợp lý không có sự chênh giá cao, phù hợp nhu cầu mong đợi về giá trị sử dụng.

Inox Hùng Cường nơi xe đẩy thức ăn 3 tầng uy tín, chất lượng
Inox Hùng Cường nơi xe đẩy thức ăn 3 tầng uy tín, chất lượng

Hy vọng bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin về xe đẩy hiện nay với nhiệm vụ chính đẩy thức ăn. Hãy liên hệ nhanh với công ty, qua những cách thức sau:

  • Trụ sở: Số 757, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức.
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Văn phòng tại Bình Định: Số 02B/9, Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Tel: 0901.344.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: https://inoxhungcuong.com/

>>> Xem thêm: