Cho thuê máy chiếu

Bảng giá của đơn vị uy tín cho thuê máy chiếu rẻ tại TPHCM & Hà Nội

Máy móc- Trang thiết bị

Đối với các chương trình, sự kiện, buổi thuyết trình thì sự có mặt của máy chiếu chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, để sở hữu một máy chiếu cùng màn chiếu chất lượng. Thì doanh nghiệp sẽ cần chi ra một khoản chi phí ban đầu không hề nhỏ. Với các công ty vừa và nhỏ thì việc thuê máy chiếu sẽ phù hợp với ngân sách hơn. Bạn có thể thuê đa dạng máy chiếu có kích thước khác nhau và phù hợp diện tích phòng và yêu cầu sự kiện. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc thuê máy chiếu giá rẻ các bạn nhé!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu là một thiết bị cho phép bạn trình chiếu các văn bản, hình ảnh hoặc video lên một màn hình lớn. Máy chiếu sẽ tạo ra ánh sáng, chiếu sáng hình ảnh hoặc video ở phía sau. Khi ánh sáng chiếu lên trên màn hình, hình ảnh sẽ hiển thị trên bề mặt đó.

Trong các ngành tổ chức sự kiện, máy chiếu luôn là một yếu tố rất cần thiết. Cho dù đó là một buổi diễn thuyết hay là ra mắt sản phẩm hay hội nghị, Thì nhờ máy chiếu và màn chiếu mà những người lập kế hoạch sự kiện truyền tải được thông điệp phù hợp đến mọi người. Giúp cung cấp những hình ảnh mà bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Với việc thuê máy chiếu giá rẻ bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn có thể xem được hình ảnh hoặc video trên các bề mặt lớn hơn nhiều. Điều quan trọng và cần lưu ý là nếu bạn mua một máy chiếu thì sẽ phải bảo trì. Ngoài ra bạn cũng sẽ không thể cập nhật các công nghệ mới. Bởi vì máy chiếu không thích ứng được. Còn nếu bạn đang thuê máy chiếu giá rẻ thì tất cả những điều này thường không đáng lo ngại. Nếu như bạn chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn và ngân sách hạn chế. Thì nên xem xét dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ thay vì mua riêng.

Máy chiếu là thiết bị quan trọng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo,...
Máy chiếu là thiết bị quan trọng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo,…

Những ưu điểm khi thuê máy chiếu giá rẻ

Việc thuê máy chiếu giá rẻ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và sẽ phù hợp với đa dạng nhu cầu trong công việc của bạn. Trong đó,lợi ích nổi bật phải được nói đến đó là tối ưu chi phí và sự linh hoạt.

Về chi phí

Thuê máy chiếu giá rẻ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí. Ưu điểm tuyệt vời khi thuê một chiếc máy chiếu cho các sự kiện thì sẽ có nhiều loại với một mức giá hợp lý. Điều này còn có thể giúp tiết kiệm được chi phí kinh doanh. Và còn giúp bạn kiểm soát tài chính của công ty tốt hơn.

Thuê máy chiếu chính là một cách cực kỳ tuyệt vời để bạn có thể sử dụng công nghệ mới nhất. Với một mức giá rẻ so với việc phải mua toàn bộ thiết bị công nghệ từ đầu. Các đơn vị cho thuê cũng có các dịch vụ đa dạng. Có thể giúp điều chỉnh giải pháp hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Sự linh hoạt

Cùng với sự cải thiện rất lớn về chất lượng hình ảnh. Thì những tiến bộ công nghệ cũng đã tăng lên tính linh hoạt cho loại máy chiếu hiện đại. Hầu hết các loại máy chiếu hiện nay đều có liên kết đến kỹ thuật số trực tiếp. Nó cho phép bạn gửi được tín hiệu âm thanh và điều khiển HDMI và FHD thông qua một cáp duy nhất lên đến 100 mét.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể chọn lựa các loại kích thước màn chiếu khác nhau. Để nhằm phù hợp với các không gian sự kiện, hội nghị. Bạn có thể chọn thuê các loại máy chiếu với chất lượng phù hợp để hiển thị được hình ảnh đủ ấn tượng thu hút người xem.

Máy chiếu có thể di động và có khối lượng nhẹ. Giúp cho lắp đặt nhanh chóng và cũng rất dễ dàng cho sự kiện của bạn. Bạn có thể chọn các máy chiếu đặt trên bàn hoặc lắp trên trần nhà. Màn hình, máy chiếu có thể được lắp đặt, di chuyển dễ dàng có thể từ phòng này sang phòng khác nếu như cần. Và kết hợp tốt với những thiết bị kỹ thuật số khác như là máy tính xách tay.

Cho thuê máy chiếu - giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả
Cho thuê máy chiếu – giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bảng giá cho thuê máy chiếu giá rẻ

Minh Tân là đơn vị cho thuê màn chiếu, máy chiếu uy tín tại Việt Nam.Luôn cam kết sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Minh Tân luôn hỗ trợ khách hàng tốt với đội ngũ kỹ thuật giao vận và lắp đặt có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Quy trình xử lý nhanh chóng.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Loại máy chiếu Giá thuê 1 ngày Giá thuê ½ ngày
Máy chiếu với cường độ sáng  3000 lumens

(kèm theo màn chiếu 100″)

450.000 350.000
Máy chiếu với cường độ sáng 3500 lumens

(kèm theo màn chiếu 100″)

600.000 500.000
Máy chiếu Projector với cường độ sáng 4200 lumens 850.000 _
Máy chiếu Projector với cường độ sáng 5000 lumens 1.100.000 _
Máy chiếu Projector với cường độ sáng 7000 lumens 2.000.000 _
Máy chiếu Projector với cường độ sáng 10000 – 15000 lumens giá thỏa thuận giá thỏa thuận

Tóm lại

MINH TÂN là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Đây là một nơi cung cấp dịch vụ uy tín cung cấp thông tin về các dòng máy chiếu hiện có và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể liên hệ với thông tin liên lạc sau.

  • Địa chỉ : Số 26 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai , Thanh Xuân , Hà nội
  • SĐT: 0902117225 – 0916389626
  • Email: maychieuminhtan@gmail.com