Máy Chiết Rót Sữa Chua Chính Hãng Máy Tốt Giá Thành Rẻ

Máy chiết rót sữa chua chính hãng máy tốt giá thành rẻ

Máy móc- Trang thiết bị

Máy chiết rót sữa chua mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, nâng cao năng suất hoạt động, đảm bảo về mặt an toàn vệ sinh không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả đều được hoạt động hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian thực hiện và nguồn nhân công. Để hiểu rõ hơn về chiếc máy này thì các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy chiết rót sữa chua là gì ?

Hiện nay đời sống người dân ngày càng được nâng cao, vấn đề về sức khoẻ cũng được quan tâm đến rất nhiều, do đó mà có nhiều sản phẩm về sức khỏe được ra đời. Điển hình như là sữa chua,sữa tiệt trùng và một số loại thực phẩm khác.

Máy Chiết Rót Sữa Chua Chính Hãng Máy Tốt Giá Thành Rẻ
Máy chiết rót sữa chua là gì ?

Để nâng cao năng suất sản phẩm nhằm đáp ứng đủ cho mọi người dùng, mà ngày nay có khá nhiều thiết bị máy móc công nghệ được cho ra đời, giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế mà đã có sự xuất hiện của máy chiết rót sữa chua giúp hỗ trợ cho dây chuyền sản xuất được công nghệ hóa, mang lại chất lượng và năng suất cao hơn.

Chiếc máy này được nghiên cứu thiết kế, sản xuất để cho phù hợp với việc chiết rót sữa chua, no cho ra công suất đạt từ 3000 – 20000 hũ sữa chua trong mỗi giờ. Chiếc máy có thể kết hợp với các bước như đóng nắp, in logo, dán miệng,…Chính vì thế mà nó được ứng dụng vào trong nhiều dây chuyền sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót sữa chua thế nào

Đầu tiên đó chính là quá trình dập hộp, khi hoạt động thì tấm nhựa sẽ được băng tải chuyển vào bên trong máy đi qua vị trí dập khuôn. Phần khuôn này có hình dạng và kích thước theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra, trước khi tiến hành quá trình ép thì các tấm nhựa sẽ được đưa đi qua công đoạn gia công nhiệt để làm mềm. Từ đó chúng sẽ được định hình theo đúng mẫu đề ra,

Máy Chiết Rót Sữa Chua Chính Hãng Máy Tốt Giá Thành Rẻ
Nguyên lý hoạt động của máy như thế nào ?

Tiếp đến đó chính là cơ cấu chiết rót, bằng cách đưa hộp nhựa được định hình qua đến khu vực chiết rót, lúc này bộ phận cảm ứng sẽ làm việc kích hoạt cho van mở ra, một lượng nguyên liệu sữa chua sẽ được đưa vào trong hộp đựng theo đúng trọng lượng đề ra.

Cuối cùng là đến cơ cấu dán miệng hộp, sau khi quá trình chiết rót được tiến hành xong thì hộp đựng sữa chua sẽ được đẩy qua khu vực dán miệng. Tại đây một tấm nhôm được in sẵn thông tin về sản phẩm sẽ được cấp vào bên trong máy dán. Lúc này tấm nhôm sẽ ép sát với miệng của hộp, chúng sẽ được năng lên và hàn chặt miệng sản phẩm lại, rồi đến công đoạn cắt thành từng lốc khác nhau theo quy định của nhà sản xuất.

Máy chiết rót sữa chua mang đến ưu điểm gì ?

Chiếc máy này đem đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng, gồm có một số các ưu điểm như sau:

Máy hoạt động một cách chính xác, lượng sữa chua được bợm vào đúng với thể tích đề ra mà không gây ra vấn đề dư hay hao tốn.

Thời gian hoạt làm việc nhanh lẹ không gây mất quá nhiều thời gian, từ đấy giúp nâng cao năng suất của sản phẩm, tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Tất cả đều hoạt động một cách tự động mà không cần phải có sự nhúng tay của con người vào, giúp tiết kiệm nguồn nhân công.

Máy được chế tạo từ vật liệu inox chất lượng cao chống gỉ, tuyệt đối an toàn theo quy định của an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Máy hoạt động hoàn toàn tự động và cho ra năng suất cao chính vì thế mà tiết kiệm được khoảng chi phí cho nguồn nhân lực, đem lại nguồn lợi nhuận cao từ năng suất hoạt động cao của máy mang lại.

Đây là một số ưu điểm nổi bật của chiếc máy, không chỉ có nhiêu đây ưu điểm mà máy chiết rót tự động còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Máy chiết rót sữa chua mua ở đâu uy tín nhất hiện nay

Để lựa chọn một chiếc máy có chất lượng tốt và một giá thành rẻ thì các bạn có hãy đến với cửa hàng Sao Bắc Á. Chúng tôi tự hào là một nhà phân phối chuyên cung cấp các dòng máy thiết bị hỗ trợ công nghiệp uy tín và có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có nhiều máy với nhiều dòng khác nhau, đảm bảo cung cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi các bạn lựa chọn mua thiết bị máy móc của chúng tôi sẽ nhận được sự bảo hành lâu dài với thời gian mà nhà sản xuất đưa ra.

Cửa hàng luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng.

Có đầy đủ các linh kiện thay thế cho khách hàng mà không cần phải tốn thời gian đợi nhập linh kiện về.

Miến phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị tại khu vực nội thành của Hà Nội, ngoại thành và một số khu vực của các tỉnh khác của từng khu vực Sao Bắc Á sẽ có chính sách hỗ trợ riêng.

Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về nhiều dòng sản phẩm thiết bị liên quan khác tại website saobaca.com. Tại đây có đầy đủ các thông tin mà bạn cần, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn cho mình một thiết bị có chất lượng tốt và một giá thành hợp lý nhất.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian của mình để tìm hiểu về bài viết này của chúng tôi.