Mẫu bồn tắm đẹp

Các mẫu bồn tắm đẹp cho thời gian thư giãn

Bài viết hay

Còn cách nào tốt hơn để giảm bớt cơn đau của một ngày bận rộn là tìm thời gian để ngâm mình thư giãn trong bồn tắm? Ngâm mình trong nước nóng lâu có thể giúp xoa dịu đôi chân mệt mỏi và cũng cho tâm trí của bạn thời gian cần thiết để thư giãn. Đây là loại liệu pháp bạn cần trong một ngày dài làm việc bận rộn hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần. Vì vậy, S/S Interior đã chọn ra những mẫu bồn tắm đẹp, sang trọng để giúp dễ dàng tìm kiếm mẫu bồn tắm đẹp hoàn hảo để thêm vào ngôi nhà của bạn.

Mẫu bồn tắm đẹp
Mẫu bồn tắm đẹp

Bồn tắm góc

Bồn tắm góc là một sự lựa chọn tuyệt vời để đưa vào phòng tắm nhỏ của bạn và là một phương pháp đặc biệt để tăng thêm không gian phòng vệ sinh của bạn đồng thời mang đến một điểm hấp dẫn khi thưởng thức bồn tắm. Thông thường, bồn tắm góc lớn hơn kích thước của bồn tắm tiêu chuẩn nhưng nhằm mục đích phù hợp với không gian nhỏ hơn.

Mặc dù một số mẫu bồn tắm góc rất thích hợp để sử dụng trong những phòng tắm nhỏ để tiết kiệm không gian đáng kể, nhưng một số mẫu có thể chiếm nhiều không gian hơn. Có thể như vậy, việc có những phòng tắm góc lớn hơn sẽ có nghĩa là bạn sẽ có nhiều không gian để bắt buộc hơn tất cả mọi người: không gian nhỏ, giá cả phải chăng, hợp thời trang và dễ vệ sinh.

Bồn tắm góc
Bồn tắm góc

Bồn tắm có chân

Bất chấp sự tràn lan của các thiết kế hiện đại khi lựa chọn phong cách phòng tắm xa hoa, bồn tắm có chân truyền thống vẫn rất được ưa thích. Thiết kế lộng lẫy của bồn tắm có chân có thể tạo điểm nhấn thực sự cho phòng tắm của bạn và khiến bạn muốn bước vào. Bồn tắm với phần chân trang trí mang đến phong cách riêng biệt. Bồn tắm sang trọng này cũng có phiên bản màu đen, rất phù hợp cho kiểu trang trí phòng tắm đơn sắc.

Bồn tắm có chân
Bồn tắm có chân

Bồn tắm đứng

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi hiện đại thay cho phong cách đầu cuộn truyền thống thì hãy tham khảo lựa chọn về các bồn tắm có đế độc lập. Những chiếc bồn tắm cao cấp này có kích thước rộng rãi phù hợp với không gian phòng tắm gia đình lớn hơn và tính linh hoạt của những chiếc bồn tắm này là chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng tắm của bạn. Vì vậy, cho dù bạn muốn ngâm mình nhìn ra ngoài cửa sổ hay để bồn tắm của bạn là trung tâm chính của căn phòng. Chúng cũng có sẵn trong cả phong cách hiện đại và truyền thống để phù hợp với sở thích của mọi người.

Bồn tắm đứng
Bồn tắm đứng

Bồn tắm đôi

Hầu hết chúng ta thích tắm một mình để có cơ hội dành cho mình chút thời gian nhưng nếu bạn chọn phòng tắm đôi, bạn có thể chia sẻ thời gian nếu muốn. Bồn tắm đôi là nơi hoàn hảo để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thân mật với người bạn đời của mình và đây có thể là lần duy nhất cả hai không bị làm phiền trong lúc tắm.

Bồn tắm đôi
Bồn tắm đôi

Bồn tắm massage

Ai lại không muốn tạo spa của riêng mình tại nhà để tận hưởng khi trời lạnh cóng bên ngoài. Với các lựa chọn về số lượng tia phun khác nhau và thậm chí cả ánh sáng dưới nước, bạn thực sự có thể chọn một chiếc bồn tắm phù hợp với nhu cầu của riêng mình. Với một ly nước trong tay và một cuốn sách trong khi bạn tận hưởng trị liệu nước được tạo ra bởi hệ thống xoáy nước, bạn có thể được thiết lập cho thời gian cho nó. Bồn tắm massage có khá nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau lựa chọn để tạo nên sự sang trọng tối ưu trong phòng tắm.

Bồn tắm massgae
Bồn tắm massgae

Bồn tắm kiểu Nhật

Bồn tắm làm bằng gỗ hinoki từ lâu đã trở thành một truyền thống trong văn hóa Nhật Bản. Sử dụng kỹ thuật đóng thuyền, những người thợ thủ công đang tận dụng xu hướng này và làm ra những chiếc bồn tắm bằng gỗ nguyên khối cho ngôi nhà. Vẻ đẹp tự nhiên cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

Bồn tắm kiểu Nhật
Bồn tắm kiểu Nhật

Bồn tắm hình chữ L

Bồn tắm hình chữ L phù hợp với phòng tắm có những đường nét và góc cạnh sắc nét: nếu phòng tắm của bạn là hiện đại, thì bồn tắm nên có hình chữ nhật và vòi phần lớn hướng về phía trước. Phù hợp hơn với phong cách cho một không gian hiện đại hơn là phong cách cổ điển, bồn tắm hình chữ L có thể là điểm nhấn hoàn chỉnh cho phòng vệ sinh đơn giản nhưng đầy phong cách của bạn.

Bồn tắm hình chữ L
Bồn tắm hình chữ L

Bồn tắm hình chữ B

Nếu phòng tắm của bạn mang phong cách bao gồm những đường cong và uốn lượn mềm mại – bồn cầu và bồn rửa mặt cũng tương tư như vậy thì cấu trúc uốn cong của bồn tắm hình chữ B khiến chúng trở nên lý tưởng hơn cho không gian trong phòng tắm của bạn. Bồn tắm hình chữ B phù hợp với không gian hiện đại hơn là phong cách cổ điển.

Bồn tắm hình chữ B
Bồn tắm hình chữ B

Hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số ý tưởng để bạn lựa chọn bồn tắm đẹp, lý tưởng phù hợp với phòng tắm cho ngôi nhà của bạn để có thể dành thời gian thư giãn của mình. Hãy xem thêm tại ssinterior.vn để biết thêm các mẫu bồn tắm đẹp.