Toiec HUy Trịnh

Địa điểm Trung tâm thi Toeic

Giáo dục Thông tin giáo dục

Địa điểm thi toeic tại Hồ Chí Minh

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication) hiện nay là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hầu hết các trường Đại học tại Việt Nam điều lấy điểm thi Toeic làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào cũng như là điều kiện để xét tốt nghiệp đối với sinh viên.

Nhiều bạn sinh viên cho rằng việc thi tại các trung tâm thi toeic ở các địa điểm khác nhau thì mức độ đề thi sẽ khác nhau. Thực chất, mỗi trung tâm thi Toeic đều chọn các đề thi ngẫu nhiên. Các đề thi Toeic do chính ETS tại Mỹ biên soạn và đưa đến từng địa điểm thi thông qua IIG. Các bạn lưu ý các bạn gác thi của IIG sẽ mang đề và gác thi tại test sites theo thời gian.

Test sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang chủ IIG Việt Nam, link theo dõi tại:

https://www.iigvietnam.com/vi/test-site.html

Tại Hồ Chí Minh, các bạn có thể thi tại các địa điểm sau:

IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa, Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà C6, TT Ngọai ngữ trường ĐH Bách Khoa HCM 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp. HCM. Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh: Toà nhà B1, phòng 1104, Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học, 279 Nguyễn Tri Phương - Phường 5 - Quận 10 - TP.HCM
Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa, Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà C6, TT Ngọai ngữ trường ĐH Bách Khoa HCM 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp. HCM.
Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh: Toà nhà B1, phòng 1104, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học, 279 Nguyễn Tri Phương – Phường 5 – Quận 10 – TP.HCM

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI

+Lệ phí: (cập nhật mới nhất 7/2020)

 • Đối với học sinh –  sinh viên, lệ phí thi Toeic là 990.000VNĐ
 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ

Những gì cần chuẩn bị trước khi đăng ký thi tại trung tâm thi Toeic

 • CMND (Chứng minh nhân nhân 9 số v à 12 số)/ CCCD (Căn cước công dân)/ Hộ chiếu (passport).

Đối với CMND và CCCD phải còn nguyên trạng, không bị bung rách, mừo. ảnh. Không được cắt viền ép hay ép lại. Nếu CMND có tình trạng nêu trên bạn nên dùng hộ chiếu hoặc làm lại chứng minh thì mới được đăng ký thi.

Bạn có thể mang hộ chiếu đăng ký dự thi tại trung tâm thi Toeic để đảm bảo. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký dự thi bằng hộk chiếu để đăng ký, khi đến phòng thi vẫn phải mang theo CMND/CCCD để làm thủ tục vào phòng thi.

 • Ảnh 3×4:

3 Ảnh chụp 3×4 nền trắng, chụp không quá 3 tháng. Ở mặt sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, số CMND/CCCD/ Hộ. chiếu, năm sinh

>>>Đọc thêm : Địa điểm thi toeic tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn ngày thi Toeic tại trung tâm thi toeic

Bạn có thể tham khảo lịch thi tại các trung tâm thi toeic để có thông tin chính xác và cụ thể nhất. Bạn nên gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để được thông báo về lịch thi được cập nhật mới nhất và chính xác nhất.

Những giấy tờ nhận được sau khi đăng ký thi:

 • Phiếu đăng ký dự thi Toeic:
phiếu đăng ký dự thi
Phiếu đăng ký dự thi
 • Hướng dẫn dự thi Toeic

  Huỷ thi, chuyển thời gian thi:

  Quy định về huỷ thi và chuyển thời gian thi có sự khác nhau giữa mỗi trung tâm tổ chức thi toeic. Riêng IIG:

  Bạn được đổi lịch thi duy nhất 1 lần.

  • Chuyển đổi thời gian thi và huỷ thi ít nhất trước 5 làm việc trước ngày thi
  • Lệ phí chuyển lịch thi là 50% lệ phí thi
  • Nếu làm thủ tục huỷ đúng hạn thì bạn sẽ được hoàn trả 50%
  • Bạn có thể làm giấy uỷ quyền theo mẫu và uỷ quyền cho người khác đến làm những thủ tục huỷ hoặc chuyển đổi ngày thi. Lưu ý, người được uỷ quyền phải mang theo. CNMD/ CCCD/ Hộ chiếu, giấy uỷ quyền, giấy đăng ký dự thi để được làm thủ tục

  Giấy tờ khi đi thi tại các trung tâm thi toeic

  • Bạn cần mang theo
  • Phiếu dự thi
  • CNMD/ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc
  • Không được mang bất cứ vật dụng cá nhân nào vào phòng thi như viết máy, đồng hồ, giấy nháp, nước uống. Trung tâm tji Toeic sẽ phát cho bạn bút chì và gôm tẩy cho từng thí sinh.

  Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể hiểu rõ quy trình đăng ký dự thi Toeic tại Trung tâm thi Toeic IIG Việt Nam. TOEIC IELTS HUY TRỊNH, một trong những trung tâm giảng dạy và luyệ thi Toeic hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho bạn lộ trình học rõ ràng, trang bị những từ vựng và kiến thức cần thiết nhất để bạn nhanh chóng đạt được kết quả như kỳ vọng. Để biết. thêm thông tin khác cũng như học phí TOEIC ILEST HUY TRỊNH, vui lòng liên hệ hotline 091.996.2921 hoặc 028.2253.2007 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Toiec HUy Trịnh