Biển hiệu quảng cáo đèn led có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED

Dịch Vụ

Biển quảng cáo đèn LED luôn là tấm biển quảng cáo có khả năng thu hút quý khách tạo sự khó khăn tốt nhất cho sản phẩm, nhãn hàng. Và Nếu bạn vẫn còn đo đắn lúc chưa biết có nên dùng tấm bảng quảng cáo đèn LED này hay không thì hãy cùng chúng tôi https://vatlieucnc.com/ tham khảo thêm những Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED trong bài viết này dưới đây.

Biển quảng cáo đèn LED có khả năng chiếu sáng nổi bật

Biển quảng cáo đèn LED có khả năng chiếu sáng nổi bật

Bởi bảng quảng cáo đèn LED có nguồn chiếu sáng cao cùng độ bao phủ lớn nên khi dùng bảng quảng cáo đèn LED này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận quý khách nhất là vào buổi tối.

Và đặc thù nguồn ánh sáng từ đèn LED dịu nhẹ chẳng phải có dấu hiệu của sự chói lóa gây khó chịu cho người nhìn. Bạn có thể lựa chọn với những gam màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ, hay bảng quảng cáo đèn LED màu vàng. Bảng hiệu quảng cáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đến thị giác của người mua để họ dễ dàng nhận ra bảng quảng cáo của bạn.

Biển hiệu quảng cáo đèn led có tính thẩm mỹ cao

Biển hiệu quảng cáo đèn led có tính thẩm mỹ cao

Các dòng bảng quảng cáo đèn LED trên thị trường có sự phong phú về màu sắc đó sẽ có sự đáp ứng cho người dùng về sự lựa chọn cũng như tính thẩm mỹ cũng vì thế mà được nhân cao hơn. Cùng với ấy là công nghệ LED cho phép hiển thị những hình ảnh, chữ viết sắc nét, cá tính sinh động. Đặc thù với màn hình PR đèn LED còn có trình bày thị dưới dạng video nên sẽ càng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Và tính thẩm mỹ của biển hiệu quảng cáo còn được tạo nên bởi sự tiên tiến, đẳng cấp của bảng hiệu quảng cáo đèn LED.

Biển hiệu quảng cáo đèn LED tiết kiệm điện

Tính năng tiết kiệm điện có lẽ là điểm hay lớn nhất của biển hiệu quảng cáo này. Lúc đèn LED có thể tiết kiệm điện năng lên tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ so với những dòng đèn thông thường khác.

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED khả năng tùy biến cao

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED khả năng tùy biến cao

Một ưu thế đặc thù nổi trội của bảng quảng cáo đèn LED so với các dòng Bảng hiệu khác chính là các bạn có thể dễ dàng tự xử lý kiểu dáng hình dạng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Để có thể tạo được điểm thu hút lôi kéo, sinh động hơn thì người mua còn có thể chèn đa dạng hình ảnh, video, clip và cả nhạc nền cho Biển hiệu.

Nội dung trên bảng quảng cáo còn có thể dễ dàng thay đổi theo từng thời khắc mà bạn muốn với những thao tác đơn thuần không mất quá nhiều thời kì hay kĩ thuật cao.

Tham khảo biển led vẫy https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/bien-led-vay/

Biển quảng cáo đèn led có độ bền cao

Với mỗi bóng đèn LED có tuổi thọ trung bình khoảng từ 35.000 – 50.000 giờ, giúp nâng cao tuổi thọ cho biển quảng cáo. Và bóng đèn còn được thiết kế từ nguyên liệu bán dẫn nên đứng trước sự phá hủy, va đập chúng thường có khả năng chịu đựng tốt hơn. Bởi thế nó có thể chịu đựng nhiều hơn sự tác động của thời tiết.

Giảm đáng kể các chi phí bảo hành, bảo trì các sự cố hư hỏng

Biển quảng cáo đèn LED có độ bền cao, nên chỉ cần bỏ ra chi phí một lần và sử dụng được trong nhiều năm liên tục. Vì vậy, chi phí bảo hành, bảo trì, sửa chữa được giảm thiểu đáng kể so với biển quảng cáo sử dụng đèn huỳnh quanh.

An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường

Biển quảng cáo đèn LED được làm từ chất liệu nhựa. Vì vậy, nó rất an toàn cả với người lắp đặt và người dùng. Ngoài ra, so với đèn huỳnh quang đèn LED thân thiện hơn với môi trường. Đèn LED sử dụng ít năng lượng, tỏa nhiệt thấp.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Nâng cao giá trị thương hiệu

Biển hiệu đèn LED được cho là có độ bền cao, không bị hỏng hóc, hay gãy đổ sau giai đoạn sử dụng lâu dài chính do đó người dùng hoàn toàn không lo sợ mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, bảng quảng cáo đèn LED có rất nhiều màu sắc, độ sáng cao nên sẽ gây ấn tượng mạnh và dễ dàng lôi kéo được sự chú ý của người nhìn ngay cả ban ngày lẫn ban đêm.

Trên đây là một số Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED, mong rằng các thông tin trên đây giúp ý được cho bạn.