Sàn gỗ Robina chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ Robina có sức hút lớn với người tiêu dùng

Bài viết hay

Sàn gỗ Robina là sản phẩm ván lát sàn công nghiệp được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia, thuộc tập đoàn Robin –  Đa ngành trong đó việc sản xuất ván gỗ HDF và sàn gỗ công nghiệp xuất khẩu.

Sàn gỗ Robina có sức hút lớn với người tiêu dùng

Yếu tố nào làm cho sàn gỗ Robina trở thành thương hiệu mạnh và chất lượng top 1 phân khúc sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, có sức hút lớn với người tiêu dùng mạnh mẽ đến vậy, hãy cùng Sàn gỗ Hoàng Kim điểm qua các ưu điểm vượt trội của nó qua phân tích dưới đây:

Nguyên liệu để sản xuất ra lớp cốt gỗ HDF chịu nước được tuyển chọn từ gỗ rừng nhiệt đới chuyên biệt cho việc sản xuất ván gỗ của nhà máy, loại cây keo này chỉ có tại Malaysia với các đặc tính chống thấm, chống mối tự nhiên cao, nguyên liệu quý này đã tạo nên dòng sản phẩm gỗ lát sàn cao cấp chịu nước tốt như Robina mà chúng ta đang thấy trên thị trường.

Dựa vào công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng tốt đã giúp tạo ra sản phẩm gỗ Robina – sàn gỗ malaysia nhập khẩu mà bạn không phải lo lắng đến chuyện bé tè dầm hay làm đổ nước ra sàn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn nhà.

Bề mặt Robina có khả năng ngăn nước hoàn toàn, cạnh hèm kín khít hoàn toàn làm cho nước không bị lọt xuống phía dưới được, không thấm vào gỗ.

Tuy nhiên nếu như là ngập nước mênh mông ra sàn nhà thì sàn gỗ công nghiệp Robina rất bền bỉ trước thời tiết ẩm, nước rơi, đổ ra nền nhà trong quá trình sử dụng.

Yếu tố hết sức quan trọng nữa đó là hèm khóa, như chúng ta đã biết thì sàn gỗ công nghiệp được liên kết với nhau bằng hèm khóa, nó không dùng keo hay đinh trong quá trình thi công do hèm khóa quyết định đến chất lượng sàn gỗ.

>>> Xem thêm: Người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ màu nào

Bạn có thể lấy một tấm gỗ mới và sau đó nhỏ vài giọt nước vào để kiểm tra, nước sẽ trôi tuột đi. Lớp sáp dầu ngoài tác dụng chống thấm còn tạo sự êm ái cho sàn gỗ khi lắp đặt. Bạn sẽ không thấy âm thanh nào phát ra từ hèm khóa khi bước trên sàn nhà. Điều này thường cở một số loại sàn gỗ ở trên thị trường.

Từ các phân tích ở phía trên, chúng ta đã thấy được chất lượng của ván lót sàn Robina như là thế nào. Do đó, bạn có thể quyết định chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

Để nhận dạng của sàn gỗ Robina là sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Malaysia, những tấm gỗ có chiều dài 1283mm kể cả loại 8mm và 12mm.

Từ các luận điểm cùng phân tích chi tiết trên, chúng tôi có thể đánh giá sàn gỗ Robina là một sản phẩm ván lót sàn nhà nội thất có chất lượng tốt, nên dùng cho mục đích lâu dài.

Với phân tích sâu sát về dòng sản phẩm ván lót sàn công nghiệp chúng tôi hi vọng bạn đã có các thông tin hữu ích, hãy liên hệ tư vấn mua sàn gỗ Robina chất lượng tốt, giá chiết khấu cao theo đường dây nóng của công ty.

>>> Tham khảo: Chọn màu sàn nhựa giả gỗ phù hợp với không gian nội thất

Trả lời